Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Là một bệnh nhân đã từng mắc_bệ,nh Tiểu Đường (T Đ) nên tôi mới thấu hiểu được đây là một căn bệnh tưởng chừng có những biểu hiện khá đơn giản, nhưng hậu quả của nó thì vô cùng nghiêm trọng. Sau đây tôi xin chia sẻ câu chuyện mà tôi chống lại “căn bệnh” này.

Quá trình gửi gắm niềm tin khắp nơi tìm bài thuốc chữa T Đ:

Năm 2014, tôi phát hiện mình bị bệnh T Đ. Ban đầu các chỉ số của tôi cũng chỉ ở mức trung bình. Nên tôi không đi khám mà tìm những bài thuốc dân gian bệnh T Đ. Nghe nói mướp đắng có công dụng vì vậy tôi nhờ người mua mướp đắng khô ở phố Lãn Ông về pha với nước nóng để uống. Nhưng sau vài tháng ròng rã, các chỉ số vẫn không có sự thay đổi tích cực nào.

Tháng 10 – 2015, tôi chuyển sang đặt niềm tin vào Tây Y. Sau khi được thăm thăm khám và tư vấn, bác sĩ kê một số loại thuốc tây. Phải nói rằng thuốc Tây khá hiệu quả, song không biết do cơ địa hay quá lạm dụng thuốc mà tôi cảm thấy hệ tiêu hóa ảnh hưởng nghiêm trọng: tiêu chảy, đau bụng thậm chí nôn mửa rất khó chịu. Thật may cho tôi đã dừng uống thuốc tây trước khi bị loét dạ dày.

Và cuối cùng, sự cố gắng được đền đáp

Càng sử dụng nhiều phương pháp thì tôi càng ngộ ra nhiều điều, cũng như thêm trân trọng sức khỏe của mình hơn. Tết năm 2016, tôi được đứa cháu biếu hộp Tỏi đen Kochi NB và được giới thiệu loại tỏi này có công dụng hỗ trợ loại bỏ T Đ. Tôi bán tín bán nghi cho nên đã dày công tìm hiểu trên internet, đồng thời tra cứu thông tin bệnh tật và những người cùng cảnh ngộ. Khá bất ngờ vì rất nhiều người đã chia sẻ về tác dụng của Tỏi Đen.

Chính vì vậy, cuối cùng, tôi đã đặt niềm tin vào thứ tỏi này. Tôi đã tìm hiểu rất kỹ nên biết rằng Tỏi Đen ngoài tác dụng với mỡ máu còn có thể hỗ trợ loại bỏ bệnh T Đ.

Đặt hàng ngay để được FREE SHIP

Lưu ý, chương trình khuyến mãi FREE SHIP có hạn tới ngày 18-03-2018

Trong các loại tỏi đen, Tỏi đen một nhánh chỉ có một tép tỏi nên toàn bộ hoạt chất đều tập trung vào một tép nên có giá trị chữa bệnh cao hơn tỏi thông thường nhiều lần. Nếu dùng tỏi một nhánh để lên men thành tỏi đen sẽ mang lại tác dụng tốt đối với sức khỏe.

Và đây là kết quả đi khám của tôi:

Cầm kết quả trên tay mà tôi thực sự bất ngờ. Mừng quá, sau khi dùng hết hộp Tỏi đen được biếu, tôi hỏi địa chỉ đứa cháu để tiếp tục mua về dùng. Hóa ra, cháu tôi nó bảo tỏi này của là của Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Phát triển công nghệ Nhật Bản. Lúc đầu tôi thấy đây là một công ty tư nhân bình thường nên cũng ko có gì ấn tượng. Tuy nhiên sau khi hỏi kỹ ra mới biết đây là một trong số ít những công ty áp dụng công nghệ của Nhật Bản trong việc sản xuất tỏi đen một nhánh. Như mọi người đã biết, Nhật Bản là quê hương của Tỏi đen, nên sản phẩm tỏi đen ủ và lên men bằng công nghệ hiện đại của đất nước mặt trời mọc sẽ có chất lượng tốt. Điều này đã khiến tôi tin tưởng vào chất lượng loại Tỏi Đen Kochi – công nghệ Nhật Bản này.

(Giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm)

Để mua được Tỏi Đen Kochi tôi được đứa cháu hướng dẫn chỉ cần đăng ký trên internet thôi, không cần phải đi đến tận trụ sở công ty, nên việc mua hàng rất tiện lợi. Đây là thông tin trên website của nhà cung cấp:

Hy vọng rằng, bằng những chia sẻ trên đây của tôi sẽ giúp ích trong việc phòng ngừa và loại bỏ bệnh T Đ bằng Tỏi Đen.