Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Với tàu nhanh, thì đa sô đàn ông không vượt quá được 2 phút nên điều đó làm cho phụ nữ không đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục.

 

Theo một cuốn sách mới của chuyên gia tình dục Tiến sĩ Harry Fisch thì mặc dù nhiều đàn ông xem số lần quan hệ tình dục trong ngày như một yếu tố chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình, nhưng thực tế họ là người đang sa sút phong độ trong khi “lầm trận”.

Fisch phát hiện thấy dù đàn ông trung bình một ngày có tới 11 cương cứng, nhưng đến khi quan hệ tình dục thì đàn ông không thể kéo dài hơn hai phút.

kéo dài 2 phút

Điều đáng kinh ngạc là có tới  45% đàn ông kết thúc quan hệ tình dục chưa đầy 2 phút. Vì điều này diễn ra quá nhanh chóng nên phụ nữ không thể nhập cuộc được. Thậm chí một số phụ nữ còn chưa cảm nhận được sự thâm nhập của đàn ông qua âm đạo.

Phụ nữ cần tối thiểu 5 phút hoặc tới 7 phút để có thể đạt được cực khoái.

Và mặc dù độ dài trung bình của một lần thực sự “nhập cuộc” phải khoảng 7,3 phút. Thời gian này không phải thực sự dài. Vì phụ nữ mất nhiều thời gian hơn nam giới để thấy đến điểm cực khoái.

Vì vậy, nếu như người đàn ông của bạn đang gây sức ép cho bạn, hãy nhẹ nhàng nhắc nhở anh ấy rằng: chất lượng hơn số lượng – và đó có nghĩa là phải kéo dài hơn 120 giây.