Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Một nữ sinh Nghệ An đã đăng tải một clip vô cùng sốc khi tự rạch tay chỉ vì bị người yêu bỏ.

 

Gần đây, một nữ sinh Nghệ An có tên P.N đăng tải clip tự rạch tay đến rướm máu lên trang cá nhân với dòng chú thích “Cứ chia tay tao đi”. Clip này nhanh chóng thu hút một lượng lớn lượt xem và bình luận từ cư dân mạng.

Hành động này của cô gái khiến người xem cảm thấy vừa tức giận vừa thương cảm. Tất cả mọi người đều cho rằng hành động này quá dại dột, không biết quý trọng bản thân và phụ lòng cha mẹ. Qua quan sát trang cá nhân, P.N sinh năm 2001, đang là nữ sinh THPT và đăng nhiều trạng thái buồn phiền trong chuyện tình cảm, đây có lẽ là nguyên nhân chính dẫn đến hành động dại dột trên.

Nữ sinh Nghệ An rạch tay vì chia tay người yêu – Ảnh: FBNV
P.N đang là nữ sinh THPT – Ảnh: FBNV
Cô gái có bộ dạng non trẻ có hành động dại dột khiến nhiều người vừa giận dữ vừa thương cảm – Ảnh: FBNV
Hành động này đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem và bình luận, lượng người theo dõi ở Facebook cá nhân P.N cũng tăng nhanh chóng – Ảnh: FBNV
Hình ảnh khiến nhiều người ngán ngẩm vì suy nghĩ lệch lạc của bộ phận giới trẻ ngày nay – Ảnh: FBNV
Chàng trai được cô gái gọi là người yêu, vì chia tay người này nên mới dẫn đến hành động dại dột trên – Ảnh: FBNV

Cư dân mạng bày tỏ nhiều cảm xúc trước hành động của P.N:

Một bạn tên Mai Nga viết: “Thương em một phần thì thương bố mẹ em mười phần. Không biết nhìn con mình dại dột thế này sẽ đau lòng đến mức nào.”

Nickname Phạm Thu Hà tỏ thái độ khá giận dữ: “Bố mẹ em tốn công nuôi em để em báo đáp như thế à? Tuổi còn nhỏ mà đã dại dột như vậy. Làm ơn suy nghĩ cho ba mẹ em khi phải xem cái video ngu xuẩn này.”

Bạn Quyên Phạm chia sẻ: “Mọi người không nên chửi rủa em ấy. Tuổi còn nhỏ dại nên mới nông nổi như thế. Hy vọng em sẽ suy nghĩ khác và hành động chín chắn hơn, cha mẹ em sẽ rất đau lòng khi em làm như vậy.”

Clip đã thu hút số lượt xem, bình luận và chia sẻ cực kỳ lớn – Ảnh: Facebook

 

Xu hướng tìm kiếm: cô gái tự rạch tay, nữ sinh nghệ an rạch tay vì bị người yêu bỏ, tự rạch tay.