Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Khi phụ nữ từng quan hệ tình dục nhiều lần vùng kín sẽ không còn khít như trước, vì thế trong quá trình quan hệ tình dục dương vật của nam giới sẽ không còn cảm giác cọ sát nữa.

Bạn gái em trước khi quen em đã từng có quen và đã quan hệ khá nhiều lần với 1 người khác. bây h em quan hệ với bạn gái em nhưng em cảm thấy không có được sự ma sát nhiều khi quan hệ, em gần như không có cảm giác bó sát của âm đạo. em muốn hỏi là phải do dương vật của em nhỏ hay do âm đạo của bạn gái em bị dãn lớn? và biện pháp xử lí tình huống này ạ, vì em quan hệ gần 1 tiếng đồng hồ vẫn không “ra” ạ. của em dài khoảng 14.5cm và đường kính khoảng 3.2cm.

 Chào em!

Kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam khoảng 12-13cm, đường kính dương vật khoảng 2,5- 3cm, như vậy với kích thước dương vật của em là hoàn toàn bình thường, nếu không muốn nói là hơi trội. Âm đạo của phụ nữ là một ống cơ với nhiều nếp nhăn, bình thường hai mặt của âm đạo áp sát vào nhau khi quan hệ âm đạo có thể giãn nở rất tốt nên hầu như có thể phù hợp với mọi kích cỡ của dương vật.

Khi âm đạo bị kích thích trong quan hệ sẽ tăng tiết dịch để bôi trơn và giảm ma sát giữa âm đạo và dương vật, đó là lí do tại sao em thấy ít ma sát khi quan hệ. Để đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục ngoài kích thước dương vật ra còn phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý, tư thế quan hệ và cách làm của hai người trước đó.

Thời gian quan hệ đến 1 giờ mà em chưa xuất tinh được có thể gọi đó là xuất tinh muộn. Nguyên nhân của xuất tinh muộn:

– Chủ yếu là do tâm lý như sự mặc cảm tự ti, cảm giác lo âu, giảm hưng phấn tình dace(cảm giác sợ hãi hoặc đang xung khắc với bạn tình) lâu dần tạo thành phản xạ có điều kiện.

– Mất độ nhạy cảm trên dương vật, trên một số người nghiên rượu, ma túy…

Trường hợp của em có thể chỉ là do vấn đề tâm lý, khi em nghĩ đến chuyện bạn gái đã từng quan hệ với ai đó nhiều lần, chính điều đó làm em khó đạt được cảm giác và khó xuất tinh. Em cần thả lỏng cơ thể, chia sẻ cởi mở với nhau và có thể đi khám để được hỗ trợ từ bác sĩ Nam khoa em ạ.

 

Chúc em sức khỏe!