Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Nhiều người thích kiểu quan hệ tình dục lâu ra, vì họ nghĩ rằng như vậy mới thoải mái và tốt, nhưng thực tế thì điều đó sẽ vô cùng gây hại cho sức khỏe.

Quan hệ tình dục quá lâu đều không có lợi cho sức khỏe của hai vợ chồng

Nghiên cứu sinh lý tình dục cho biết, thời gian của mỗi lần quan hệ tình dục quá lâu đều không có lợi cho sức khỏe của hai vợ chồng.

Tình dục kéo dài thường cũng là giải pháp cho các cặp vợ chồng ít có cơ hội được ở gần nhau vì điều kiện bắt buộc. Nhưng quan hệ tình dục nếu thực hiện quá nhiều lần hoặc kéo dài có thể gây tác động tiêu cực. Hậu quả của nó cũng tùy vào sức khỏe của mỗi người.
Trong quá trình giao hợp, việc cố kéo dài thời gian yêu, nín nhịn không xuất tinh, tinh dịch buộc phải đi theo đường khác. Cụ thể, chúng sẽ đi lên trên và chui vào bàng quang, hình thành xuất tinh ngược chiều, lâu dần hình thành phản xạ có điều kiện, dẫn đến vô sinh.

Nghiêm trọng hơn, nó còn có thể dẫn đến một số bệnh lý về tâm thần như lệch lạc tình dục, tâm thần phân liệt, rối loạn nhân cách chống đối xã hội, rối loạn nhân cách ranh giới, rối loạn trầm cảm… Điều này có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt hàng ngày và cuộc sống của mỗi người chúng ta.
Không những thế, việc quan hệ tình dục quá nhiều sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, tinh khí suy hao, khí huyết hư tổn… Nó có thể dẫn đến nhiều tác hại như thiếu khí, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, suy kiệt sức khỏe, sụt giảm về trí tuệ…
Cùng với việc suy giảm sức khỏe, quan hệ quá nhiều còn dẫn đến tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm ở nam giới, viêm nhiễm âm đạo ở nữ giới… Điều này là một trong những nguy cơ dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm về sức khỏe giới tính và sinh sản.
Trong một nghiên cứu mới đây thì khi quan hệ tình dục, các bộ phận tình dục của hai vợ chồng tiếp xúc và hoạt động mật thiết với nhau ở trạng thái xung huyết cao, nếu thời gian quá lâu dễ dẫn đến nhiều loại bệnh. Lâm sàng chứng minh, thời gian duy trì tình dục quá dài sẽ dễ dẫn đến viêm nhiễm rối loạn, kinh nguyệt ở phụ nữ, nam giới dễ dẫn đến viêm tuyến tiền liệt.
Còn quan hệ tình dục bao nhiêu là đủ, tiến sĩ Harry Fisch – bác sĩ hàng đầu về sức khỏe tình dục đã đưa ra tuyên bố trung bình các cặp vợ chồng có quan hệ tình dục từ 2 đến 3 lần/ tuần. Tuy nhiên, nhiều người không thể cầm cự đủ lâu để đáp ứng thời gian thỏa mãn cho vợ mình.
Các chuyên gia tiết niệu tại Bệnh viện Presbyterian, Mỹ cho biết: khoảng  45% đàn ông đạt cực khoái trong vòng 2 phút từ khi bắt đầu xâm nhập. Điều này là quá nhanh đối với trung bình các phụ nữ vì hầu hết nữ giới cần từ 5-7 phút để đạt cực khoái.
Cũng cần nói thêm trung bình các cặp đôi có quan hệ tình dục khoảng 7,3 phút/lần và điều này không phải lúc nào cũng luôn đủ lâu đối với phụ nữ – những người có xu hướng mất nhiều thời gian hơn so với nam giới để đạt tới khoái cảm. Vì vậy đối với nam giới, những người chỉ cần chưa đầy 2 phút đã đạt cực khoái nên lưu ý và cần đi khám bác sĩ, tiến sĩ Fisch nói.