Phải làm sao khi sắp kích thích thì lại buồn tiểu ? ( 24/10/2017 )

Tôi và chồng quan hệ tình dục, chồng đang kích thích điểm G thì cứ sắp kích thích thì tôi lại buồn đi tiểu.

 

 Gặp chuyện tế nhị lúc "cao trào", tôi đến độn thổ mất bác sĩ ơi!

Hỏi:

Tôi gặp một chuyện rất tế nhị mà không biết phải làm sao, đó là mỗi khi làm “chuyện ấy” thì tôi lại có cảm giác muốn đi tiểu. Đặc biệt, những lúc cao trào hoặc khi được kích thích vào điểm G thì cảm giác này càng mạnh mẽ.

Xin bác sĩ hãy giúp tôi giải pháp vì căn bệnh oái oăm này khiến tôi không thoải mái mỗi khi sinh hoạt cùng với chồng. Tôi sợ nếu mình đi tiểu lúc đang cao trào thì xấu hổ đến phải độn thổ mất bác sĩ ơi!

Trả lời:

Chào bạn! Xin bạn hãy yên tâm vì triệu chứng mà bạn gặp phải hết sức bình thường.

Vì thành bàng quang rất gần với cơ quan sinh dục nữ nên mỗi khi kích thích vào cơ quan sinh dục thì thành bàng quang cũng bị ảnh hưởng nên bạn có cảm giác buồn tiểu là chuyện dễ hiểu.

Đặc biệt, khi được bạn tình kích thích vào điểm G cảm giác này cũng trở nên mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, hãy khắc phục hiện tượng trên bằng cách đi tiểu trước khi bắt đầu làm “chuyện ấy”. Hoặc nếu quên đi tiểu, bạn có thể mặc kệ cảm giác này qua đi trong vài giây vì thực tế bạn sẽ không thể đi tiểu trong quá trình giao hợp.

Tin có thể bạn quan tâm

 • Thảm trải sàn

  Theo thời gian, những chiếc thảm trải sàn nhà là một vật liệu trang trí được nhiều gia chủ và các nhà thiết kế nội thất chú ý. Không chỉ mang đến sự sạch sẽ, ấm áp cho đôi bàn chân, tham trai san nha còn tôn lên vẻ đẹp cho không gian của căn phòng.
 • Thảm trải sàn văn phòng

  Văn phòng là không gian làm việc cũng là bộ mặt của công ty. Thảm văn phòng không chỉ thể hiện sự sang trọng, hiện đại mà còn giữ nhiệt tốt, làm giảm tiếng ồn hiệu quả. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu mẫu thảm trải sàn văn phòng chất lượng tốt nhất.
 • Thảm trải sàn phòng khách

  Với thảm phòng khách sẽ giúp làm đẹp căn nhà của bạn với những tấm thảm trang trí phòng khách hiện đại ấm áp. Màu sắc, kiểu dáng và chất liệu của thảm ngày càng phong phú, đáp ứng mọi mong đợi của người tiêu dùng. Bạn có thể lựa chọn từng loại cho từng không gian khác nhau.
 • Thảm trải sàn phòng ngủ

  Phòng ngủ không chỉ là chốn đi về yên bình sau một ngày lao động, làm việc mệt mỏi mà còn là không gian riêng tư lãng mạn của mỗi gia đình. Vì vậy, trang trí nội thất khéo léo với những tấm thảm phòng ngủ sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng và ấm áp cho căn phòng.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

ta-bim-chong-ham

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng