Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Nam ca sĩ Nhật Bản vừa bị bắt vì tội ma túy đang dính nghi án từng ân ái với nữ diễn viên phim cấp ba quá cố Ai Iijima.

 

Cảnh sát Nhật Bản chính thức thông báo: ca sĩ Shigeaki Miyazaki bị bắt vì tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Nam ca sĩ 56 tuổi này vốn chính là người mang nghệ danh Aska trong bộ đôi Chage and Aska nổi tiếng tại xứ sở mặt trời mọc.

Shigeaki Miyazaki bị nghi từng đầu độc người tình là ngôi sao phim sex Ai Iijima

Cảnh sát đã tìm thấy ma túy trong căn hộ của Shigeaki Miyazaki nhưng nam ca sĩ hiện vẫn một mực phủ nhận những cáo buộc từ phía nhà chức trách khi bị giam giữ tại sở cảnh sát Koto thuộc Tokyo . Phía cảnh sát cho biết, trong quá trình điều tra họ đã phát hiện những tình tiết lạ và đang tìm thêm bằng chứng.

Trang Tokyo cho biết, Shigeaki Miyazaki đã từng có quan hệ ngoại tình với nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng Ai Iijima . Ai Iijima và Aska từng dùng ma túy chung với nhau. Trang này còn khẳng định, để tăng hưng phấn khi quan hệ tình ái, cặp đôi thường sử dụng ma túy thâu đêm suốt sáng. Cả hai còn từng có những clip sex được quay lại.

Shigeaki Miyazaki ngày bị bắt

Là nghệ sĩ có tiếng và chưa có scandal nên Shigeaki Miyazaki luôn lo lắng những hình ảnh này bị rò rỉ ra ngoài. Tin tức tiết lộ, Shigeaki Miyazaki đã chuốc thuốc khiến Ai tử vong tại nhà. Ngộ độc do thuốc cũng là nguyên nhân gây ra cái chết của Ai.

Ai Iijima từng là một ngôi sao phim cấp 3, một nữ MC nổi tiếng và là một nhà hoạt động tích cực phòng chống AIDS tại Nhật Bản . Tuy nhiên, Ai đã bị phát hiện trong tình trạng tắt thở tại nhà riêng vào năm 2009. Cảnh sát cho biết Ai chết vì viêm phổi sau khi dùng thuốc quá độ.

Phía cảnh sát cũng tiết lộ, có khả năng Ai Iijima đã sử dụng các loại thuốc cùng với rượu khiến bản thân bị ngộ độc rồi tử vong. Tờ Flash của Nhật cho biết thêm, họ đã tìm thấy một loạt mẩu thuốc lá cùng một số hộp nhựa nhỏ đựng thuốc xung quanh thi thể của Ai.

Thông tin mới về vụ Shigeaki Miyazaki khiến nhiều người cho rằng, nam ca sĩ có liên đới đến cái chết của nữ diễn viên phim cấp 3.

 

Nguồn : http://www.baomoi.com/Nghi-ngo-sao-phim-sex-Nhat-chet-vi-bi-dau-doc/104/14059366.epi