Hỗ trợ quảng cáo
 • meohaymoingay.com@gmail.com -

 • Các cặp vợ chồng hãy thổi bùng lại ngọn lửa yêu đương trong ngày Valentine bằng việc tạo cho nhau những giây phút chăm chút nhau vô cùng lãng mạn tại chính căn nhà của mình.

  Hãy massage cho nhau

  Bạn không cần phải thuê một nhân viên massage chuyên nghiệp. Hãy tự mình dành thời gian chăm chút cho cơ thể bà xã/ông xã của mình với các loại tinh dầu thật gợi cảm. Đây là cách tuyệt vời khi trong không gian ánh sáng nến huyền ảo của buổi tối ngày Valentine các cặp đôi lại được sống lại cảm giác khám phá cơ thể của nhau.
  Bí quyết để các cặp vợ chồng có Valentine hoàn hảo - 1
 • 2

  Tạo một bữa ăn trong nhà ấn tượng

  Sẽ quá lạnh để hai bạn chuẩn bị và ăn một bữa ăn ngoài trời với khung cảnh lãng mạn trong tiết trời của khoảng thời gian này. Do đó bạn hãy tạo ra một bữa ăn không kém phần lãng mạn trong nhà với hoa hồng, một chai rượu vang hoặc sâm banh, những món ăn thú vị và nến trang trí xung quanh, dành cho nhau những ánh nhìn âu yếm. Thay thế cho bữa ăn ngoài trời bằng một bữa ăn với không gian quen thuộc nhưng cũng không kém phần ấn tượng sẽ khiến hai bạn cảm thấy thế giới chỉ là dành riêng cho hai người.

 • 3

  Lên một kế hoạch bí mật, tạo bất ngờ cho “đối phương”

  Ngày Valentine là thời gian tuyệt vời để tái khởi động mối quan hệ của hai vợ chồng bạn. Mỗi bạn nên tự “vẽ” ra cho mình những tưởng tượng ấn tượng để chăm sóc đời sống tình dục cho nhau. Hãy lên kế hoạch thử một tư thế “yêu” mới chẳng hạn, sau đó hãy cùng nhau làm những gì mới mẻ để tạo bất ngờ và ấn tượng cho nhau trong một đêm Valentine lãng mạn.

 • 4

  Thực hiện tất cả các kế hoạch vào ban đêm

  Nhiều cặp vợ chồng thường đơn giản hóa ngày Valentine mỗi năm bằng cách tặng quà đơn giản cho nhau. Để có một bước đột phá trong Valentine năm nay, thay vì nháo nhào mua quà và dúi vào tay vợ hoặc chồng của mình, bạn hãy sắp xếp lịch làm việc và xin sếp cho nghỉ một ngày vào ngày 15 tháng 2 để đêm 14 tháng 2 hãy cùng nhau xem phim, làm những việc cả hai vợ chồng yêu thích, cùng nhau xem mặt trời mọc và sau đó ngủ cho đến khi chiều muộn.

  Với sự cải thiện chi tiết lịch trình công việc trong một ngày để các cặp đôi có thời gian chăm chút cho nhau trong ngày Valentine, chắc chắn các cặp vợ chồng sẽ tìm lại được cảm giác thật ấm cúng và lãng mạn dành cho nhau như thuở mới yêu.