Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Bạn đã biết cách gì để làm tăng khả năng cương cứng và bản lĩnh đàn ông của bạn chưa, dưới đây là một vài mẹo nhỏ bạn cũng thử xem sao nhé.

 

vợ chồng
Tình dục là điều không thể thiếu trong đời sống vợ chồng.

Yếu sinh lý nam thường được hiểu đơn giản là tình trạng suy giảm khả năng, cảm giác trong tình dục làm giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, thời gian giao hợp ngắn, số lượng và chất lượng tinh trùng giảm…

Ăn uống cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sự cương cứng và bản lĩnh đàn ông. Giảm cholesterol có thể làm tăng testosterone của đàn ông.

Vì vậy chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng đối với chức năng tình dục. Thêm vào đó, lượng đường cao ở nam giới ở bệnh nhân tiểu đường làm giảm chức năng của các dây thần kinh ’cậu nhỏ’.

Duy trị cân nặng ổn định

Duy trì cân nặng ổn định không những tăng cường sức khỏe mà còn giúp chàng lấy lại phong độ và tăng khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”.

Những người đàn ông béo phì có nồng độ testosterone thấp hơn nhiều. Điều này giúp họ duy trì chức năng tình dục. Vì vậy, các quý ông nên thay đổi chế độ ăn uống và giảm cân khi họ đang gặp vấn đề về cương dương.

Không sử dụng steroid

Steroid là chất kích thích giúp tăng cơ bắp nhưng không tốt cho khả năng cương dương. Vì thế nếu muốn cải thiện khả năng cương dương hãy giảm hoặc bỏ thói quen sử dụng steroid.

 

Theo phunutoday.vn