Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Làm sao để tiếp cận được với người con gái đã thích bạn, đó là câu hỏi của các chàng trai, bạn phải tinh tế để ý những nơi mà cô ấy thường đến và thời gian cô ấy đến, để có cách tiếp cận dễ nhất.

 

Ánh mắt

Hãy tập trung nhìn vào đôi mắt cô ấy. Nhìn sâu vào đôi mắt long lanh của nàng, để nàng biết bạn quan tâm đến cô ấy. Đây là bước đầu tiên để tiếp cận một cô gái. Ánh mắt luôn luôn hướng về cô ấy. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng ánh mắt của bạn hiền lành và ngọt ngào, còn trực tiếp và nhìn chằm chằm sẽ làm cô ấy sợ.

Để ý những nơi cô ấy hay đến

Hãy để ý nơi và thời gian cô ấy thường hay đến, chắc chắn bạn làm điều đó thật tinh tế. Đừng làm cô ấy nghĩ rằng bạn đang theo dõi, rình rập cô ấy. Nếu bạn nhìn thấy cô ấy vào buổi trưa ngày hôm trước, đến cùng một vị trí cùng một thời điểm để có thể gặp cô ấy vào trưa ngày hôm sau.

Xuất hiện trước mặt cô ấy

Ảnh minh họa

Đừng xuất hiện trước mặt cô ấy bằng cách cố gắng thể hiện trước mặt bạn bè của bạn. Điều này có vẻ không nghiêm túc. Cách duy nhất để lần đầu tiên tiếp cận một cô gái bạn thích là di chuyển đến trước mặt cô ấy thật chậm và nhẹ nhàng.

Nụ cười

Hãy cười với cô ấy trong những lần tới gặp nhau. Nếu cô ấy cười với bạn, điều đó có nghĩa rằng cô ấy đã cho bạn một cơ hội nhỏ để tiếp cận. Khi bạn tiếp cận với một cô gái lần đầu tiên, nụ cười thể hiện sự quan tâm của bạn đối với cô ấy.

Nói lời chào

Sau khi cô ấy cười với bạn, hãy dũng cảm nói lời chào. Nếu cô ấy muốn gặp bạn trong một vài ngày tới, hãy tới bước tiếp theo.

Khen ngợi

Bây giờ là thời gian để dành tặng cho nàng những lời khen ngợi, nhưng đừng làm điều đó một cách qua loa. Hãy nhẹ nhàng, tinh tế, và chân thật khi khen ngợi nàng. Phụ nữ thích những người đàn ông trung thực. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn chú ý đến điều này.

Hỏi tên cô ấy

Lần đầu tiên tiếp cận với cô gái mà bạn thích, bạn cần thật dũng cảm. Bạn đã gửi tặng cô ấy nụ cười và lời khen ngợi, vì vậy bước tiếp theo sẽ là hỏi tên cô ấy.

Hỏi về lần gặp gỡ tiếp theo

Trong lần đầu tiên tiếp cận với một cô gái mà bạn thích, kiên nhẫn là rất quan trọng. Hãy hỏi cô ấy thật nhẹ nhàng rằng khi nào bạn có thể gặp lại cô ấy.

 

>> Cách hôn làm bạn gái sung sướng

>> Mách bạn dấu hiệu người yêu bạn là cô gái tham tiền

>> Cách hôn bạn gái lần đầu ngọt ngào

>> Mách bạn cách dụ bạn gái vào nhà nghỉ