Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Bạn đã biết cách nhắn tin để thả thính chàng chưa, với kiểu bạn nhắn tin bảo chàng đến chơi thì có nghĩa bạn đang bật đèn xanh báo cho chàng biết bạn muốn gần gũi.

1. Chúc buổi sáng tốt lành

Hầu hết mọi người thích nhận được những dấu hiệu tích cực mỗi sớm mai thức dậy, cụ thể là tin nhắn chào ngày mới. Chắc hẳn chàng sẽ nghĩ mình là người đầu tiên bạn nghĩ đến ngay khi thức dậy.

Một số anh chàng có thể thấy kiểu tin nhắn này khá ngớ ngẩn và sáo rỗng. Nhưng anh ấy nào đâu biết được rằng, nếu một ngày bỗng không nhận được tin nhắn chào bình minh của bạn, chắc chắn chàng ta sẽ nhớ nó lắm đấy.

2. Lời mời

Cho dù đó là một bữa tiệc hay một buổi hẹn hò lãng mạn tình tứ, đối phương sẽ rất vui khi hay biết rằng sự hiện diện của bạn là vô cùng quan trọng trong mắt họ.

9-kieu-tin-nhan-giup-nang-tha-thinh-thanh-cong-tuc-khac

3. Lời khen

Đưa ra một vài lời khen ngợi dành cho các đấng mày râu sẽ khiến họ trở nên tự tin hơn và cảm thấy được khích lệ nhiều hơn.

4. Nhắn chàng “ghé chơi”

Đối với đàn ông, đây chính là lời gợi ý cho chàng ta rằng bạn đang muốn hai người gần gũi. Đừng quá e thẹn hay ngượng ngùng vì hầu hết các anh chàng đều có cảm tình với những cô nàng hiểu rõ những gì mình muốn mà không hề ngần ngại thổ lộ.

5. Tâm sự

Nếu một chàng trai thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ đánh giá cao suy nghĩ của bạn về mọi vấn đề trong cuộc sống. Anh ấy sẽ luôn cập nhật mọi trạng thái của bạn và sẽ hứng thú ngay cả với những câu chuyện thời thơ ấu vô cùng trẻ con và ngây dại của bạn.

Bất kể chuyện gì, anh ấy đều muốn lắng nghe bạn nói, muốn nghe thấy tiếng cười tràn ngập trong trái tim bạn. Kể cả khi bạn là người không có khiếu kể chuyện, anh ấy vẫn sẽ chú ý tới từng dòng chữ bạn gửi mà không hề thờ ơ.

Vậy nên, hãy kể cho anh ấy các câu chuyện về bạn, anh ấy sẽ rất vui khi là người mà bạn gửi gắm hết cả tâm tình và lòng tin.

6. Bão tin nhắn

Hàng loạt tin nhắn đầy ắp những icon hài hước, tình cảm trong các dịp lễ đặc biệt sẽ khiến chàng mỉm cười. Tuy nhiên, nếu chàng trai của bạn không mấy hào hứng và là người cực kỳ nghiêm túc thì chớ dại mà nhắn tin kiểu này nhé.

7. Ảnh “nóng”

Hãy thử gạt mọi quy chuẩn và định kiến sang một bên, nhắn cho chàng một vài bức ảnh quyến rũ “chết người” của bạn trong một chiếc váy khêu gợi bó sát hay thậm chí là những món đồ bikini gợi cảm làm chàng điêu đứng. Chàng chắc chắn sẽ không thể rời mắt khỏi bạn dù chỉ một giây.

8. Chúc ngủ ngon

Không chỉ là người đầu tiên nàng nghĩ đến mỗi khi thức dậy, mọi chàng trai trên đời này đều sẽ xiêu lòng khi biết người cuối cùng nàng gửi gắm yêu thương sau một ngày dài mệt mỏi chính là mình. Kể cả một anh chàng nhạt nhẽo không dùng icon khi nhắn tin chắc chắn vẫn sẽ đổ rạp trước bạn mà thôi.

9.“I love you”

Chắc chắn rồi, phải không các cô nàng đang yêu!