Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Nếu nàng không chịu dùng miêng để quan hệ, thì bạn đừng ngạc nhiên, dưới đây là những lý do khiến nàng ghét oral sex, cùng tìm hiểu nguyên nhân nhé.

1. Phải bắt chước những điều trong phim

Cố gắng bắt chước những kỹ thuật mà bạn thấy trong các bộ phim chỉ khiến nàng cảm thấy nhàm chán. Bởi lẽ dù là trên màn ảnh nhưng nó quá cường điệu và cũng không mấy hiệu quả trong cuộc sống thực và phụ nữ không thích điều đó.

2. Do xấu hổ
Phụ nữ rất xấu hổ khi cởi đồ, đặc biệt là khi bị bạn trai nhìn ngó. Quan hệ bằng miệng sẽ khiến cho người yêu chiêm ngưỡng và nhìn ngắm cơ thể bạn tình một cách rõ ràng nhất. Chính vì vậy, nàng cảm thấy ngượng ngùng không muốn bị bạn nhìn quá kĩ như vậy.
3. Sợ phải nuốt tinh trùng
Trong khi hầu hết nam giới thấy rằng việc một người phụ nữ nuốt tinh trùng là một hành động rất gợi cảm và khiêu khích nhưng với phụ nữ, điều ấy không hoàn toàn mang tới niềm vui. Trong thực tế, khi kết thúc việc quan hệ tình dục bằng miệng không phải là dự đoán nhưng nhiều khả năng nữ giới phải nuốt tinh trùng của đối tác vào miệng.
4. Oral sex chỉ là hiệp phụ
Các chàng tham lam không bao giờ muốn đặt oral sex như hiệp chính. Theo một cuộc thăm dò trên Cosmopolitan cho hay, 54% đàn ông thích oral sex như màn dạo đầu kịch tính và nóng bỏng trước “cuộc yêu”. Tuy nhiên, chính điều này lại khiến các nàng cảm thấy nhàm chán trong cuộc yêu.
Quý ông chỉ làm những gì mình thích mà không quan tâm đến đối phương. Đó là một sai lầm nghiêm trọng mà các quý ông thường xuyên mắc phải trong các cuộc yêu. Hãy biết lắng nghe và thấu hiểu bạn tình thì bạn mới có được bữa tiệc sex hoàn hảo, như ý.

 

Ảnh minh họa
5. Không vệ sinh sạch sẽ
Mùi khó chịu của đối phương khi chưa vệ sinh sạch sẽ trước khi thực hành cũng là một trong những nguyên nhân khiến nữ giới ghét oral sex.

6. Sợ bệnh tật

Ngày nay, sách báo về chuyện ấy là khá phổ biến, và vì thế, không khó khi nàng đọc được những thông tin rằng quan hệ bằng miệng sẽ bị bệnh về lợi và vòm họng. Và do đó, nàng sợ hãi không muốn mình sẽ bị lây bệnh qua đường miệng vì quan hệ. Đó cũng là mối lo sợ của hầu hết phụ nữ.

7. Không hứng thú

Dù gì cũng phải công nhận một sự thật rằng, phụ nữ không hứng thú quan hệ bằng miệng. Chính vì thế, khi vào cuộc ‘yêu’, phần đông chị em chỉ muốn nằm yên và thụ hưởng, không muốn ‘lâm trận’ theo kiểu đó. Nàng vẫn giữ những tư tưởng lạc hậu, cổ hủ rằng, lên giường thì đàn ông phải dành quyền chủ động.

Theo Kiến thức