Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Bạn đừng nghĩ khi quan hệ chỉ con gái mới đau mà con trai cũng bị đau khi làm chuyện ấy đó.

 

chuyenaya-324129-1371160570_500x0.jpg

Lý do thường thấy nhất khiến “cậu nhỏ” bị đau là do cơ quan sinh dục XY bị viêm nhiễm.
Ảnh minh họa: Internet.

1. Quan hệ lần đầu

Cũng như con gái, lần đầu “quan hệ” của con trai khó tránh khỏi chuyện “cậu nhỏ” bị đau. Đây cũng một phần là do cả hai thiếu kiến thức về “chuyện ấy”. Xong, cơn đau đầu sẽ sớm qua đi trong khoảng một tuần. Ngoài ra, nếu XY làm “chuyện ấy” quá thô bạo, thì cơn đau sẽ còn tiếp tục “hoành hành” trong thời gian dài.

2. Quá nhảy cảm với bao cao su

Vùng da của dương vật quá nhạy cảm với bao cao su hoặc kem bôi, dẫn đến viêm da dị ứng, khi quan hệ không tránh khỏi sự co sát, tiếp xúc tạo nên những cơn đau.

3. Niệu đạo kết sỏi hoặc khối u bị tổn thương

Bạn nào có niệu đạo bị kết sỏi hoặc khố u cũng có thể gây ra hiện tượng đau khi làm “chuyện ấy”.

4. Cậu nhỏ bị đứt gẫy

Một số XY vì quá hưng phấn, nhanh chóng muốn đạt đến “đích” nên có những hành động quá mạnh, hoặc khi chuyển đổi tư thế quá nhanh khiến “cậu nhỏ” bị lệnh, thậm chí có trường hợp còn bị đứt gẫy, tạo nên cơn đau đớn kéo dài. Đối với những bạn bị gẫy “súng”, chỉ cần điều trị dưỡng thương tốt một thời gian thì không có vấn đề gì đáng lo ngại.

5. Tần suất làm chuyện ấy quá nhiều

Chuyện ấy quá độ sẽ khiến cơ quan sinh dục bị lao lực mà dẫn đến cơn đau là chuyện dễ hiểu.

6. Viêm nhiễm cơ quan sinh dục

Lý do thường thấy nhất khiến “cậu nhỏ” bị đau là do cơ quan sinh dục XY bị viêm nhiễm. Cụ thể như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm túi tinh…

7. Bao quy đầu quá dài

Bao quy đầu quá dài khiến bụi bẩn dễ tích tụ ở đầu dương vật, không ngừng kích thích vùng da cậu nhỏ, làm cho cho nó bị dị ứng… Khi “quan hệ” chắc chắn không tránh khỏi chuyện bị đau.