Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

9 tháng mang bầu bạn chuẩn bị hết đồ bầu chưa, cùng meo hạy tổng hợp những món đồ bầu không thể thiếu khi mang bầu.

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của phụ nữ ngay cả khi đang trong thời kì mang thai. Trong thời kì này việc lựa chọn quần áo ngoài tiêu chí thoải mái, co giãn, thấm hút mồ hôi thì các mẹ cũng nên quan tâm đến kiểu dáng, màu sắc. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những món đồ cơ bản mà mẹ bầu nên có trong mùa hè năm nay nhé.
 
1. Belly Band
Một chiếc nịt bụng trước khi sinh sẽ là món đồ cơ bản không thể thiếu cần chuẩn bị. Khi mang bầu bạn sẽ bắt đầu cảm thấy đau, mỏi lưng khi phần bụng ngày càng to ra, cùng lúc đó phần bụng lại càng ngày càng nặng hơn làm bạn cảm thấy rất nặng nề và mệt mỏi khi di chuyển nhiều. Một chiếc nịt bụng trước khi sinh để giúp nâng đỡ bụng và làm giảm bớt cảm giác đau lưng cho bạn chính là một nhu cầu vô cùng chính đáng trong lúc này.
Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 1

 

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 2

 

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 3
2. Đồ lót 
Chiếc áo lót cho mẹ bầu cần thoải mái, dễ chịu với bầu ngực. Bạn nên chọn những chiếc áo ngực thiết kế riêng cho thai phụ để thực sự thoải mái và an toàn nhất.ầu cơ bản trong mùa hè năm nay. Chất liệu của áo lót phải thật tốt, có khả năng thấm hút mồ hôi cao và êm ái để đầu ngực không bị tồn đọng, dính nhiều mồ hôi, chất bã, bụi bẩn. Áo nên có miếng đệm mút mỏng, vì khi mang thai, đầu ngực thường rất lớn, nếu bạn mặc áo mỏng quá, phần nhũ hoa sẽ lộ ra rất xấu xí và vô duyên.
Những chiếc quần lót ảnh hưởng rất lớn tới bụng bầu. Vì em bé lớn lên từng ngày nên mẹ cần chú ý tới chun cạp quần chip. Chun không được quá chật, phần đũng và mông phải thoải mái. Nên chọn những chiếc quần có chun co giãn tốt, độ rộng vừa đủ để ôm phủ hết vòng ba. Tránh hiện tượng quần bị lọt khe gây cảm giác đau đớn và khó chịu

 

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 4

 

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 5

 

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 6

 

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 7

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 8

3. Váy warp (váy cuốn)
 
Kiểu váy cuốn là kiểu váy rất tiện lợi và thời trang dành cho mẹ bầu. Trong thời gian mang thai, nhiều mẹ bầu phải tốn không ít chi phí của mình vào việc mua váy để vừa vặn với cơ thể và khuôn bụng ngày càng lớn dần lên của mình. Để có thể tiết kiệm 1 khoản chi phí trong việc mua sắm đồ bầu thì bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc váy cuốn “linh hoạt” như thế này. Sở dĩ nói những chiếc váy này linh hoạt là bởi chiếc váy có phần đai cuốn có thể điều chỉnh vừa vặn với từng người khác nhau, các mẹ cũng nên lựa chọn cho mình những chiếc váy cuốn chất liệu thun co giãn để có thể dễ dàng điều chỉnh cũng như để thấm hút mồ hôi và thoải mái khi mặc.

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 9
Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 10
Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 11

4. Áo bầu   
 
Vẫn là những chiếc áo bầu cơ bản với chất liệu thoáng mát với phần thân áo được thiết kế rộng rãi nhưng năm nay những chiếc áo này lại được cách điệu với phần cổ áo và thêm màu sắc hoa văn trông bắt mắt hơn. Bên cạnh những chiếc áo bầu cơ bản thì những chiếc áo sơ mi dáng rộng cũng sẽ là items khiến mẹ bầu trở nên thật sành điệu. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những chiếc áo cánh với chất liệu voan hay lụa sẽ tạo cảm giác không nặng nề khi mang bầu mà vẫn giữ được nét dịu dàng nữ tính.

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 12

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 13
Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 14

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 15

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 16

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 17
5. Giày bệt và sandals
Những đôi giày bệt và sandal là món đồ thiết yếu mà các mẹ bầu nên lựa chọn trong mùa hè này. Hãy lựa chọn những đôi giày hay sandals đế bệt để tiện đi lại cũng như tốt cho sức khỏe bà bầu.
Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 18

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 19

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 20

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 21

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 22

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 23

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 24

6. Váy Maxi
Những chiếc váy maxi dài cũng là lựa chọn rất hợp lý cho mẹ bầu vào mùa hè năm nay, những chiếc váy maxi với phần eo đánh chun sẽ giúp cơ thể mẹ bầu trở nên thon gọn hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng lại những chiếc váy này cho dịp đi biển hay vẫn có thể mặc sau khi sinh.
Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 25

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 26

 

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 27

 

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 28

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 29

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 30

Cập nhật xu hướng hè cho 6 món đồ bầu cơ bản 31

Theo afamily