Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Không chỉ có riêng đàn ông mới ngoại tình mà thực chất là nhiều người phụ nữ họ cũng có tính trăng hoa thích ngoại tình, tìm cảm giác lạ.

 

Thời gian gần đây, cô ấy luôn chú trọng tới ăn mặc, đầu tóc, cô ấy không còn dịu dàng mềm mỏng và luôn sẵn sàng khẩu chiến với bạn, đôi khi tỏ ra bất cần, đây có thể là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang có mối quan tâm khác ngoài bạn.

Nhiều người cho rằng, chỉ có đàn ông mới có sở thích “trăng hoa”, tuy nhiên đó là một quan niệm sai lầm. Bởi phụ nữ ngày nay, họ không chỉ quanh quẩn lo chuyện bếp núc, nội trợ mà họ cũng đi ra có nhiều mối quan hệ công sở, quan hệ đối tác,… và đó cũng là một trong những lý do khiến họ dễ bị “say nắng”.

Sau đây là 6 dấu hiệu cơ bản để nhận biết một người phụ nữ đang ngoại tình.

Điên cuồng làm đẹp

Bình thường cô ấy không mấy chú ý tới đầu tóc, cũng như trang phục cá nhân của mình, nhưng một ngày bạn nhận thấy cô ấy thay đổi chóng mặt, thậm chí còn “cuồng” việc làm đẹp, bạn nên xem lại. Bởi những người phụ nữ “ăn vụng” luôn chìm đắm trong men say hạnh phúc, lúc nào họ cũng muốn mình đẹp, đẹp hơn nữa. Họ tiêu tốn không ít tiền vào quần áo, đầu tóc, phụ kiện,…cơ bản họ đang muốn mình đẹp hơn trong mắt ai đó.

Khi ngoại tình người đàn bà thường xuyên tránh gần gũi chồng(Ảnh minh họa).

Lén lút nghe điện thoại

Khi ngoại tình, cũng như đàn ông, đàn bà thường có những hành vi bất thường, chẳng hạn như việc nghe điện thoại. Đôi khi cô ấy thường giật mình, thậm chí luống cuống khi có chồng con ngồi đó, vì thế cô ấy luôn chạy vội ra ngoài để trả lời đối phương.

Để minh chứng rõ hơn điều này, bạn có thể kiểm tra điện thoại của cô ấy, cả cuộc gọi đi, cuộc gọi đến hay tin nhắn. Nếu không có gì khuất tất, cô ấy không phải giật mình, và cũng không tới mức hoảng sợ, nếu như đó là những cuộc gọi thông thường.

Bất cần với mọi thứ

Cô ấy vốn là người yếu đuối, chỉ cần bạn không làm cô ấy hài lòng, cô ấy dễ tổn thương và rơi nước mắt để được bạn dỗ dành. Nhưng khi có người thứ 3 xuất hiện, cô ấy không còn cảm xúc đó nữa, thay vì khóc, cô ấy luôn nói: “Anh thích làm gì thì làm”, “tùy anh thôi”, “anh tưởng làm thế em sẽ buồn ư?”…

Thường cáu gắt với chồng

Không chỉ đàn ông, khi ngoại tình phụ nữ cũng dễ nổi nóng với chồng, đôi khi chỉ là vì một lý do nhỏ, nhưng cô ấy cũng có thể nổi nóng với bạn. Cô ấy luôn than: “Anh mà được như người ta”, “Anh là người vô tâm”, “Không ngờ lại có người chồng như anh”, …Chứng tỏ cô ấy đã có người khác để quan tâm chia sẻ, thậm chí là cô ấy đánh giá người ta cao hơn chồng mình.

Tránh gần gũi chồng

Khi không còn yêu, hoặc không còn tình cảm với chồng, cô ấy luôn tỏ ra lạnh nhạt. Thậm chí, cô ấy luôn giữ gìn bản thân, không muốn chồng chạm vào, cũng chỉ vì cô ấy đang muốn dành nó cho người thứ 3. Hoặc, cô ấy cảm thấy có lỗi, cảm thấy mình không xứng đáng,…

Nàng cũng thường đi về thất thường, lén lút nghe điện thoại (Ảnh minh họa).

Đi về thất thường

Bất kỳ một người phụ nữ nào cũng muốn trở về tổ ấm của mình sau mỗi giờ tan sở, tuy nhiên, những người phụ nữ ngoại tình dường như họ không còn tha thiết điều đó. Lúc nào họ cũng muốn dành thời gian ở bên người tình. Và đây cũng là một trong những điểm cơ bản cho thấy mối quan hệ giữa hai người đang rạn nứt.

Dù bất kể lý do gì, các cặp đôi nên nhớ, việc gặp gỡ nhau là định mệnh, vì thế đừng làm tổn thương nhau. Nếu lỡ say nắng, hay phải lòng người khác, bạn nên hiểu đó là một mối quan hệ sai trái, nó chẳng mang lại kết quả gì mà còn khiến những người trong cuộc tổn thương. Bởi vậy, khi yêu, hãy yêu bằng lý trí, đừng chỉ vì cảm xúc nhất thời mà đánh mất hạnh phúc của mình.