Hỗ trợ quảng cáo
 • meohaymoingay.com@gmail.com -

Những bộ phim tình yêu ngọt ngào và lãng mạn dưới đây rất đáng để xem trong ngày Valentine bên người yêu.

Ẩn số tình yêu

Ngày Valentine có lẽ là bộ phim hay Valentine hàng đầu. Dĩ nhiên có nhiều thăng trầm giữa các nhân vật nhưng cũng có nhiều niềm hạnh phúc mãnh liệt trong bộ phim này.

 • 2

  Không ngủ ở Seattle

  Một mặt, bộ phim này dường như không phải là phim hay Valentine nhưng ở mặt khác, điều này lại đúng. Bộ phim ngọt ngào với ý tưởng về ngày Valentine. Tuy nhiên, đây cũng là bộ phim chủ đề ngày lễ. Trên hết, những cảnh đỉnh điểm nhất diễn ra vào ngày Valentine. Còn gì lãng mạn hơn khi nhìn thấy Sam và Annie cuối cùng được gặp nhau.

  5 bộ phim để xem trong ngày Valentine - 1

 • 3

  Tôi ghét ngày lễ tình nhân

  Đây thực sự là một bộ phim dễ thương. Bộ phim là một câu truyện tình lãng mạn ở Manhattan nơi có một cô gái bán hàng hoa xinh đẹp tên Genevieve Gernier. Tình yêu chính là điều kỳ diệu cho cuộc sống tươi đẹp

  5 bộ phim để xem trong ngày Valentine - 2

 • 4

  Valentine đẫm máu

  Nếu bạn muốn xem phim kinh dị về Valentine, không gì tuyệt hơn bộ phim này. Bộ phim với những tình tiết ghê rợn nhưng hấp dẫn bạn từ đầu đến cuối.

 • 5

  Nhật ký tình yêu

  Nếu bạn tìm một bộ phim thực sự lãng mạn, đây là một trong những bộ phim Valentine hay nhất bạn có thể xem. Nó không nhắc đến bất cứ điều gì về ngày Valentine nhưng đây là câu chuyện tình lãng mạn nhất.

  5 bộ phim để xem trong ngày Valentine - 3