Hoàn Xuân Thang trị rụng tóc bạc tóc có thực sự tốt không ? ( 06/03/2018 )

Hoàn Xuân Thang là sản phẩm trị tóc bạc sớm, rụng tóc nhiều, yếu sinh lý của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AKINA ĐÔNG Á.

 

Hoàn Xuân Thang là gì ?

Hoàn Xuân Thang là sản phẩm trị tóc bạc sớm, tóc rụng nhiều, yếu sinh lý và cơ thể mệt mỏi tốt nhất hiện nay.  Sản phẩm được kết hợp từ những loại thảo dược quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Các nguyên liệu trong Hoàn Xuân Thang được chọn lọc từ vùng có giàu dược tính. Bài thuốc này đã được kiểm duyệt là sản phẩm có chất lượng cao, có tới 95% số người thử nghiệm mang lại kết quả tốt, tình trạng bệnh được cải thiện theo hướng tích cực. Nếu mắc những chứng bệnh này thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không mua cho mình sản phẩm chất lượng này.

Vậy tại sao Hoàn Xuân Thang lại có công dụng trị tóc bạc sớm, tóc rụng nhiều, yếu sinh lý và cơ thể mệt mỏi? Tại sao rất nhiều người lại tin tưởng lựa chọn Hoàn Xuân Thang? Tại sao sản phẩm này lại mang đến cho người sử dụng những chuyển biến tích cực trong cơ thể? Hãy theo dõi xem các phân tích, đánh giá về sản phẩm này như thế nào

Hoàn Xuân Thang lại có công dụng trị tóc bạc sớm, tóc rụng nhiều, yếu sinh lý và cơ thể mệt mỏi?
Hoàn Xuân Thang lại có công dụng trị tóc bạc sớm, tóc rụng nhiều. ( Ảnh minh họa)

Nguyên nhân dẫn đến Tóc bạc bạc sớm, tóc rụng nhiều, yếu sinh lý, cơ thể mệt mỏi

Khi cơ thể lão hóa sẽ bất đầu có những dấu hiệu như: tóc bạc, gãy rụng nhiều, cơ thể mệt mỏi, khả năng sinh lý suy giảm… Theo chứng minh của các nhà khoa học, 80% hạnh phúc viên mãn được quyết định bởi lượng sản sinh nội tiết tố trong cơ thể. Cơ thể sản sinh ra lượng nội tiết tố khác nhau theo từng thời điểm trong ngày, nhiều nhất vào lúc sáng sớm. Khi cơ thể bắt đầu dậy thì, lúc này lượng nội tiết tố trong cơ thể có hàm lượng cao nhất. Nó tỉ lệ nghịch với độ tuổi con người, càng nhiều tuổi lượng nội tiết tố càng giảm. Mỗi người sẽ có tốc độ lão hóa, suy giảm nội tiết tố khác nhau dựa vào thói quen sinh hoạt, môi trường sống, các chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể và có khả năng do các yếu tố di truyền… Chính vì thế mới có trường hợp những người trẻ mãi không già trong khi có rất nhiều người lại gà đi rất nhanh.

 


Khi bắt đầu bước qua tuổi 40, lượng nội tiết tố trong cơ thể sẽ suy giảm khoảng 1% mỗi năm. Đến năm 70 tuổi, lượng nội tiết tố trong cơ thể ước chừng chỉ bằng 1 nửa so với những người ở độ tuổi 30. Quá trình lão hóa ở con người diễn ra nhất khi chúng ta ở trước độ tuổi 40. Tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp quá trình lão hóa sẽ diễn ra sớm hơn dẫn đến tình trạng nồng độ testosterone hay estrogen giảm nhanh làm cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi thiếu sức sống dần kéo các chức năng quan trong trong cơ thể cũng bị suy giảm.

Rụng tóc, tóc bạc, người mệt mỏi, giảm ham muốn tình dục do đâu? Nguyên nhân chính là nồng độ testosterone hay estrogen trong cơ thể bị suy giảm. Đối với đàn ông, khi nồng độ testosterone quá thấp có thể gây ra bệnh yếu sinh lý nam ( biểu hiện là rối lọan cương dương, xuất tinh sớm, không có khả năng kéo dài thời gian quan hệ,…), tính khí thất thường, kém tập trung trong công việc, nguy cơ bị đau tim và đột quỵ cao. Khi estrogen trong cơ thể người phụ nữ tụt giảm nguy cơ gây ra bệnh yếu sinh lý nữ là rất cao, hơn thế nữa nó còn ảnh hưởng rất lớn tới nhan sắc, sức khỏe và những sinh hoạt trong đời sống hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm:

 • Cách phòng tránh rụng tóc
kéo dài thời gian quan hệ
Nồng độ testosterone thấp dẫn đến yếu sinh lý nam. ( Ảnh minh họa)

Trong Hoàn Xuân Thang có những vị thuốc quý chủ trị rụng tóc, tóc bạc sớm, cơ thể mệt mỏi, yếu sinh lý.

Từ xa xưa, Hà thủ ô đã được coi như 1 vị thuốc bổ toàn diện. Công dụng của nó là bồi bổ cơ thể từ sâu bên trong, lợi khí huyết, kích thích tuần hoàn máu, bổ thận tráng dương, trị tóc bạc sớm, ngăn ngừa rụng tóc, giúp cơ thể thoải mái giảm căng thẳng, mệt mỏi, kéo dài tuổi thọ.

Có thể bạn quan tâm:

Theo sách Bản thảo cương mục (Lý Thời Chân) Hà thủ ô vốn được gọi là Giao đằng nhưng sau đó được đổi theo tên ông. “Hà Thủ Ô người ở Huyện Nam Hà thuộc Thuận Châu, có tổ là Năng Tự, có cha tên là Điền Tú. Năng Tự vốn có tên là Điền Nhi, khi sinh ra yếu ớt. Đến 58 tuổi Điền Nhi vẫn không có vợ con, thường ham đạo thuật, theo các thầy học đạo ở núi. Một hôm uống rượu say, nằm ở sườn núi bỗng thấy hai gốc cây leo cách xa nhau đến 3 thước vậy mà cành lá vẫn quấn lấy nhau, Điền Nhi lấy làm lạ, sáng hôm sau đào lấy củ đem về hỏi mọi người nhưng không ai biết củ gì. Sau đó một người già từ phương xa lại chơi, Điền Nhi đem ra hỏi, ông ta bảo: Anh đã không có con mà cái cây này có sự lạ như vậy có lẽ là một vị thuốc thần tiên nên đem sắc mà uống. Điền Nhi liền đem tán bột, mỗi lần uống 1 đồng cân (4g), uống luôn 7 ngày đã nảy ra ý tưởng tình dục và tăng ham muốn ở đàn ông, liền uống luôn vài tháng, thời mạnh khỏe như người thường. Nên uống mãi, đần dần tăng lên 2 đồng cân (8g). Uống suốt 1 năm, các bệnh tật đều khỏi, tóc đương trắng hóa đen, vẻ mặt trẻ lại. Trong khoảng 10 năm sinh được vài con trai, do đó mới đổi tên là Năng Tự (nhiều con). Cùng với cha là Điền Tú tiếp tục uống thứ bột đó mà thọ tới 160 tuổi. Điền Tú sinh ra Hà Thủ Ô, tiếp tục uống mà sinh được vài con trai, thọ tới 130 tuổi, tóc vẫn còn đen. Có người tên là Lý An Kỳ, bạn thân với Thủ Ô, lấy được bài thuốc đó đem về uống và cũng thọ được rất lâu và thuật lại truyện trên. Và cây Giao Đằng được dân gian thường gọi với tên Hà Thủ Ô”.

Củ hà thủ ô đỏ có tác dụng kích thích ham muốn ở nữ giới. ( Ảnh minh họa)
Củ hà thủ ô đỏ có tác dụng kích thích ham muốn ở nữ giới. ( Ảnh minh họa)

Trong Hoàn Xuân Thang còn có Hắc chi ma ( còn được biết đến với cái tên quen thuộc là vừng đen), Hắc chi ma được ví như một loại thảo dược tinh hoa bổ dưỡng trong nhiều dược điển y học nổi tiếng thế giới. Người xưa cũng đã biết cách sử dụng Hắc chi ma trong các bài thuốc dân gian để làm đẹp da, đen tóc, trị tóc bạc sớm, bổ ích can thận, dưỡng huyết, khu phong, nhuận tràng, bổ ngũ tạng, tăng khí lực, làm sáng mắt, phát triển bắp thịt, bổ ích tinh tủy.

Bên cạnh các nguyên liệu có công dụng thần kỳ như Hà thủ ô và Hắc chi ma, Mật ong rùng cũng là một thành phần không kém ích lợi. Trong mật ong rùng có chứa khoảng 38,2% Fructose và 31% Glucose, đồng thời nó còn chứa hơn 300 vi chất dinh dưỡng, nhiều vitamin quan trọng, nhiều loại a-xít và men tiêu hóa… Gần như trong mật ong rừng có chứa toàn bộ nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Khoa học cũng đã chứng minh, mật ong rừng còn có tác dụng ích khí, nhuận táo, chữa các chứng bệnh ho, tim, bỏng, đau bụng, khó đẻ, lở âm đầu, hóc xương cá, bí đại tiện, sản phụ khát nước.

Trong sách “Natural Cures” ( cuốn sách gây tiếng vang tại Châu Âu) của Bác sỹ Ducarre gần đây trong đã nói về tác dụng thần kỳ của một phương thuốc đơn giản với sự kết hợp của các nguyên liệu tự nhiên gồm mật ong rừng và dấm táo có tác dụng chống lại quá trình lão hóa hiệu quả và hỗ trợ điều trị rất nhiều loại bệnh.

Hoàn Xuân Thang có thể ngăn chặn và làm chậm quá trình lão hóa sớm

Trong lịch sử phát triển của loài người nói chung và nền y học nói riêng, các nhà khoa học luôn tìm tòi phương pháp duy trì sự sống, kéo dài tuổi thọ. Bắt đầu từ thời phong kiến, giới quý tộc đã biết tăng công dụng của các bài thuốc khi kết hợp những loại nguyên liệu có thể bổ xung cho nhau. Đặc biệt là sự kết hợp của Hà thủ ô đỏ, Mật ong rừng, Hắc chi mađược dân gian lưu truyền coi như 1 bài thuốc trời ban giúp bồi bổ tinh tủy, trẻ hóa cơ thể, đen râu tóc, bồi đẹp da tăng cường sinh lý bền vững ở người lão hóa sớm và người lớn tuổi.

Thành phần của Hoàn Xuân Thang là mật ong rừng, hắc chi ma, hà thủ ô đỏ. ( Ảnh minh họa)
Thành phần của Hoàn Xuân Thang là mật ong rừng, hắc chi ma, hà thủ ô đỏ. ( Ảnh minh họa)

Từ các nguyên liệu sẵn có tự nhiên ban tặng cho con người, ông cha ta đã đúc kết và kết hợp từ 3 món quà không thể khước từ Mật ong rừng, Hà Thủ Ô, Hắc Chi Ma trở thành bài thuốc, thực phẩm bổ dưỡng toàn năng, bồi bổ cơ thể tuyệt vời. Bên cạnh đó, kích thích ham muốn ở nam giới, tăng ham muốn ở phụ nữ, bền tinh khí, khỏe gân cốt, kích thích tiêu hóa, thải độc, nhuận tràng, gia tăng tuổi thọ, trẻ hóa cơ thể, đen tóc, đẹp da. Có trường hợp còn cảm thấy bốc hỏa khi không giải quyết được như cầu sinh lý. Hỗ trợ điều trị tốt cho các trường hợp cao huyết áp, mạch máu bị xơ cứng, bị cảm mà bán thân bất toại. Độc đáo là bài thuốc giúp cải thiện tận gốc tình trạng tóc bạc sớm, tóc rụng nhiều, sinh lý yếu. Hơn thế nữa, bài thuốc còn giúp bồi bổ thể lực toàn diện nên rất có ý nghĩa đối với những người suy nhược, người già yếu và lao lực, cải thiện tình trạng khô hạn khi quan hệ tình dục.

Theo chia sẻ của một mẹ bỉm sữa, khi mới cưới lúc nào chị cũng có cảm giác khô rát khi quan hệ tình dục với chống. Chị rất buồn rầu và đã chia sẻ chuyện đó lên hội chị em phụ nữ. Có người đã giới thiệu cho chị sử dụng sản phẩm Hoàn Xuân Thang. Sau khi sử dụng 1 thời gian, chị thấy tình trạng của mình được cải thiện rõ rệt. Chị có tìm hiểu thêm thì sản phẩm này thì thấy nó có tác dụng kích thích ham muốn ở đàn ông và kéo dài thời gian quan hệ nên đã bảo chồng sử dụng. Từ ngày có sản phẩm này, chị cảm thấy tình cảm 2 vợ chống càng ngày càng đi lên, gia đình rất đầm ấm và hạnh phúc.

Anh Hoàng Minh Long, một người kinh doanh tự do cũng đã đưa ra nhận xét của mình: Khi bước sang độ tuổi 40, anh bắt đầu thấy cơ thể mình xuất hiện những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý nam như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… Nhưng do trên bàn nhậu, bạn bè anh thường hay chia sẻ kinh nghiệm giường chiếu. Một người bạn của anh cũng đã từng mắc phải và đã trị được dứt điểm căn bệnh này. Chính nhờ những lần nói chuyện trên bàn nhậu đó mà anh Long biết đến sản phẩm Hoàn Xuân Thang có tác dụng rất tốt với những dấu hiệu của mình. Khi sử dụng sản phẩm này, không những anh đẩy lùi được những đấu hiệu căn bệnh yếu sinh lý nam mà còn cảm thấy tăng ham muốn ở đàn ông. Vì thế anh Long muốn chia sẻ sản phẩm mà anh đã  sử dụng biết đâu nó sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người.

Sản phẩm Hoàn Xuân Thang dựa trên sự kết hợp của những nguyên liệu Mật ong rừng, Hà thủ ô đỏ, Hắc chi ma tạo nên sự khác biệt. Các nguyên liệu trong công thức Hoàn Xuân Thang được chọn lọc từ vùng có giàu dược tính, cụ thể Hà Thủ Ô Đỏ từ vùng Bắc Lào, Hà Giang đã qua hấp sấy cẩn thận, Hắc chi ma chọn lọc từ Nghệ An và  Mật ong rừng được thu gom hàng năm từ bầy ong hoang dã trong rừng già của nước bạn Lào. Sản phẩm có một không hai này, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng sự chuyển biến tích cực trong cơ thể sau một thời gian ngắn sử dụng.

* Sản phẩm đã được đăng ký Nhãn hiệu độc quyền và Xác nhận phù hợp quy định ATTP của Bộ Y Tế

 

Hoàn Xuân Thang giá bao nhiêu ?

Chỉ với 900.000 vnđ / 1 liệu trình 2 hộp bạn sở hữu 1 vị thuốc 100% từ tự nhiên 3 trong 1: Mật ong, Hắc Chi Ma-Mè đen, Hà thủ ô đỏ. 1 bài thuốc 3 tác dụng chính: trị rụng tóc nhiều; tóc bạc sớm; người mệt mỏi cải thiện chức năng sinh lý không có tác dụng phụ.

Giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng, miễn phí vận chuyển.

Tin có thể bạn quan tâm

 • Thảm trải sàn

  Theo thời gian, những chiếc thảm trải sàn nhà là một vật liệu trang trí được nhiều gia chủ và các nhà thiết kế nội thất chú ý. Không chỉ mang đến sự sạch sẽ, ấm áp cho đôi bàn chân, tham trai san nha còn tôn lên vẻ đẹp cho không gian của căn phòng.
 • Thảm trải sàn văn phòng

  Văn phòng là không gian làm việc cũng là bộ mặt của công ty. Thảm văn phòng không chỉ thể hiện sự sang trọng, hiện đại mà còn giữ nhiệt tốt, làm giảm tiếng ồn hiệu quả. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu mẫu thảm trải sàn văn phòng chất lượng tốt nhất.
 • Thảm trải sàn phòng khách

  Với thảm phòng khách sẽ giúp làm đẹp căn nhà của bạn với những tấm thảm trang trí phòng khách hiện đại ấm áp. Màu sắc, kiểu dáng và chất liệu của thảm ngày càng phong phú, đáp ứng mọi mong đợi của người tiêu dùng. Bạn có thể lựa chọn từng loại cho từng không gian khác nhau.
 • Thảm trải sàn phòng ngủ

  Phòng ngủ không chỉ là chốn đi về yên bình sau một ngày lao động, làm việc mệt mỏi mà còn là không gian riêng tư lãng mạn của mỗi gia đình. Vì vậy, trang trí nội thất khéo léo với những tấm thảm phòng ngủ sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng và ấm áp cho căn phòng.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

ta-bim-chong-ham

Các bài viết mới đăng