Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Dương vật to hay bé, dài hay ngắn nó không ảnh hưởng đến quá trình mang thai ở phụ nữ.

 

Hỏi:

Cho em hỏi dương vật em to nhưng mà ngắn nếu như quan hệ tình dục có khả năng có thai hay không…Mong trương trình trả lời cho em …Em xin cảm ơn

Dương vật to nhưng ngắn quan hệ có thai được không

Chào em!

Tôi không biết dương vật của em dài bao nhiêu mà em kết luận là ngắn? Và đường kính là bao nhiêu mà em biết là to? Để cho em một lời khuyên phù hợp nhất. Chúng tôi gửi em kích thước của dương vật để em tham khảo:

– Chiều dài dương vật khi xìu: 3-11 cm, chiều dài dương vật khi cương : 5-14,5 cm

– Chu vi dương vật khi xìu: 3-9,5 cm, chu vi dương vật khi cương: 4-13,5 cm

Một số người tin rằng kích thước dương vật có liên quan đến nam tính, đến sự hưởng thụ đầy đủ cảm xúc tình dục cho mình và cho bạn tình. Thật ra, một dương vật có vẻ nhỏ khi chưa cương có thể có kích thước lớn khi đạt tới sự cương cứng còn hơn cả một dương vật đã to sẵn.  Thông thường, sự phát triển của tầm vóc cơ thể đạt tới tối đa sau tuổi dậy thì (19-20 tuổi) và dương vật cũng chỉ phát triển tới mức tối đa quanh tuổi đó. Cảm xúc tình dục ở nam giới tăng dần lên do sự cọ xát, mức độ trơn ướt của âm đạo càng nhiều càng làm tăng cảm giác và nam giới đạt được cảm giác cao nhất (gọi là khoái cực) khi xuất tinh. Do đó  khả năng tình dục  không phụ thuộc vào kích thước dương vật.

Kích thước dương vật cũng không ảnh hưởng đến việc có con hay không có con em à (trừ trường hợp nhi hóa, khi dương vật nhỏ hơn 3cm ).Khi kích thước dương vật nhỏ thì dễ dẫn tới việc giảm khoái cảm trong quan hệ tình dục gây căng thẳng giảm khả năng xuất tinh và thụ thai. Chỉ khi dương vật ngắn(dưới 7cm khi cương), nhỏ (dưới 3cm) kèm theo tinh hoàn nhỏ dễ mắc bệnh teo tinh hoàn có thể gây vô sinh thì lúc đó cần đi khám sớm để phát hiện và điều trị kịp thời.

Việc có thai phụ thuộc chủ yếu vào khả năng xuất tinh,  số lượng và chất lượng tinh trùng của em chứ nó không phụ thuộc vào dương vật to hay bé , ngắn hay dài đâu. Em không phải quá lo lắng. Em có thể đi khám sức khỏe sinh sản định kì 6 tháng một lần tại các chuyên khoa nam học để kiểm tra sàng lọc nhé.

Chúc em mạnh khỏe!