Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Dương vật không cương cứng hay còn gọi là yếu sinh lý là nỗi niềm của nhiều bạn trẻ, nó khiến bạn mất tự tin khi tiếp xúc với bạn gái, nhất là khi quan hệ tình dục.

 

Làm gì khi “cậu nhỏ” không cương cứng?

Có thể nói tình trạng không cương cứng hay còn gọi là yếu sinh lý vốn là nỗi lo của phái mày râu. Nó không chỉ khiến quý ông thấy tự ti và ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc yêu.

Làm gì khi “cậu nhỏ” không cương cứng là thắc mắc của nhiều người. (Ảnh minh họa)

Nguyên nhân khiến “cậu nhỏ” không cương cứng ở nam giới

Tình trạng “cậu nhỏ” không cương cứng khi làm “chuyện ấy” chính là tình trạng liệt dương ở nam giới. Triệu chứng của nó chính là nam giới không còn khả năng cương cứng hoặc cương cứng không đủ lâu để tiến hành làm “chuyện ấy”.

Ban đầu nhiều người chỉ có dấu hiệu là rối loạn cương dương, tức là khi không có kích thích tình dục mà “cậu nhỏ” vẫn cương cứng nhưng đến khi lâm trận thì cậu nhỏ lại ỉu xìu, không lên được. Bên cạnh hiện tượng liệt dương thì phái mạnh còn gặp phải nhiều rủi ro khác như đau khi làm “chuyện ấy” hay xuất tinh sớm

Tình trạng “cậu nhỏ” ỉu xìu có thể do giấc ngủ của bạn không được đảm bảo. Ngáy cũng là nguyên nhân gây rối loạn giấc ngủ, gián đoạn chu kỳ giấc ngủ, ảnh hưởng tới sự cương cứng xảy ra trong đêm.

Ăn uống cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sự cương cứng và bản lĩnh đàn ông. Giảm cholesterol có thể làm tăng testosterone của đàn ông. Vì vậy chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng đối với chức năng tình dục.

Khi tuổi càng cao thì cơ thể bước vào giai đoạn lão hóa và khả năng của phái mạnh cũng không nằm ngoài quy luật trên.

Cách khắc phục tình trạng “cậu nhỏ” không cương cứng

Hiện nay việc điều trị Cậu nhỏ không cương cứng khi làm “chuyện ấy” có rất nhiều phương pháp như dùng thuốc, vật lý trị liệu hay thậm chí là cả phẫu thuật. Tuy nhiên để có thể dứt điểm được thì ban cần phải đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ đánh giá tình trạng cụ thể trước khi có phác đồ điều trị phù hợp.