Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Có nhiều chị em đã chọn đặt vòng tránh thai, nhưng lại sợ và đang thắc mắc đặt vòng tránh thai có đau không, vấn đề này sẽ được giải đáp ngay.

 

 

dat-vong-tranh-thai-co-dau-khong

Đặt vòng tránh thai có đau không?

 

Hiện tại tỷ lệ nạo hút thai , phá thai tại Việt Nam đang diễn ra ngày 1 phức tạp với các cơ sở tư nhân không thuộc sự quản lý của sở y tế Hà Nội, hay bộ y tế Việt Nam khiến cho người bệnh mất lòng tin dần vào chuỗi phòng khám này.  Và điều quan trọng là các cơ sở nhỏ lẻ thường là tay nghề khám chữa phụ khoa, đặt vòng tránh thai cũng không được lành nghề. Vậy tại sao bạn phải phiền muộn suy nghĩ nạo phá thai ở đâu? .. thay vào đó bạn hãy chọn cho mình cách đặt vòng ngừa thai để ngăn ngừa sự thụ tinh ngay từ đầu.

 

Đặt vòng là phương pháp tránh thai khá phổ biến cũng là một trong những biện pháp kế hoạch hóa gia đình. Hiện nay, việc đặt vòng tránh thai trở nên nhanh gọn và được thực hiện chỉ trong 1-2 giờ tại hầu hết các phòng khám, trung tâm y tế và các bệnh viện tuyến cơ sở và trung ương. Tuy nhiên, sau khi đặt vòng từ 1-3 ngày vợ bạn cần được nghỉ ngơi, làm việc nhẹ nhàng để vòng tránh thai không bị sai lệnh, không gây biến chứng.