Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Nhiều người bảo em rằng xuất tinh ngoài nhiều sẽ bị lạnh tinh trùng và đẫn đến loãng tinh trùng, có phải vậy không.

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em 24 tuổi, bạn trai em 32 tuổi. Em và anh ấy đã quen nhau hơn 1 năm rồi. Những lúc đi chơi, ở bên nhau em và anh ấy cũng có những ham muốn về nhau. Nhưng em không muốn quan hệ trước hôn nhân nên để thỏa mãn, chúng em chỉ âu yếm, vuốt ve và cọ xát thôi (quan hệ bên ngoài). Những lúc như thế, anh ấy cũng có xuất tinh ra ngoài.

Vô tình em có nghe bạn em kể, nếu người đàn ông mà xuất tinh ngoài nhiều quá sẽ làm tinh trùng bị lạnh, dẫn đến tinh trùng bị loãng, về lâu dài người đàn ông sẽ khó có con và lao lực. Em nghe thế nên rất sợ bạn trai em sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe giống như thế nên em muốn hỏi là chúng em quan hệ bên ngoài như thế có hại gì không? Có thật là sẽ bị giống như bạn em nói không? Mong các chuyên mục tư vấn để em hiểu rõ hơn về vấn đề này. Em xin cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Xuất tinh ngoài nhiều sẽ gây lạnh tinh trùng? - 1

Tâm lí bất an đó chẳng những làm cho bạn trai em không được tận hưởng những cảm giác hưng phấn từ chuyện ái ân mà còn  dễ rơi vào trạng thái rối loạn cương dương khi kéo dài. (Ảnh minh họa)

Em hãy hình dung rằng, việc nam giới xuất tinh ngoài có nghĩa là anh ấy luôn ở trong trạng thái phải kiềm chế việc xuất tinh để tránh xảy ra sự cố. Việc ức chế một điều tự nhiên phải diễn ra rõ ràng về lâu dài sẽ có hại. Chuyện quan hệ tình dục là việc để cảm xúc thăng hoa nhưng ở đây vì quan hệ ngoài nên anh ấy sẽ luôn lo lắng, phập phồng rằng không may có điều gì đó xảy ra và bạn gái mang bầu. Tâm lí bất an đó chẳng những làm cho bạn trai em không được tận hưởng những cảm giác hưng phấn từ chuyện ái ân mà còn  dễ rơi vào trạng thái rối loạn cương dương khi kéo dài.

Mỗi khi cảm xúc đang cao trào, anh ấy lại phải “kiềm chế” lại, rút “dụng cụ” ra rồi mới để điều tự nhiên đó xảy ra sẽ gây hại khá nhiều. Khi nó diễn ra trong một thời gian dài nó sẽ gây hại cho anh ấy. Những tác hại có thể gặp là rối loạn cương (tức là khi cần quan hệ “cậu bé” lại không thể cưng cứng được, “cậu bé” cương lên nhưng không đủ cứng suốt quá trình quan hệ…”. Việc đó tất lẽ sẽ khiến cho chuyện chăn gối không được thỏa mãn.

Hơn nữa xuất tinh ngoài không phải là một biện pháp tránh thai an toàn. Chẳng những nó gây hại cho nam giới mà còn khiến nhiều khi không kiểm soát được tình hình dẫn đến chuyện có thai ngoài ý muốn. Vì vậy hãy tự biết bảo vệ mình và né tránh những bệnh leien quan đến bằng cách sử dụng bao cao su để mọi chuyện ổn hơn.

Chúc hai em mạnh khỏe và hạnh phúc!

 

Theo eva.vn