Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Cách tự sướng cho nữ khi một mình cũng không hề phực tạp, nhu cầu tình dục ở nữ cũng như nam, nhưng có lẽ họ không nói ra và thể hiện, hãy cùng tham khảo các cách nhé.

quan he tinh duc

1.  Đôi tay mềm mại

Với đôi tay mềm mại của mình, các bạn nữ có thể sử dụng chúng một cách rất hiệu quả để thỏa mãn nhu cầu của mình. Trước tiên bạn dùng cả bàn tay để massage vùng xung quanh cô bé, phần bên ngoài tạo cảm giác hưng phấn nhất chính là âm vật, bạn có thể dùng ngón tay án vào đó, sử dụng lực tay mạnh dần, điều đó giúp bạn tăng hưng phấn hơn. Sau khi massage phần âm vật, bạn có thể cho bàn tay vào trong cô bé, cho ra vào một cách nhẹ nhàng, tăng từ một ngón lên hai ngón. Việc sử dụng đôi tay hiệu quả  vẫn có thể lên đỉnh mà không cần giao hợp với một người khác.

2.   Tư thế của đôi chân.

Bạn có lẽ không nghĩ đôi chân cũng có thể giúp bạn đạt khoái cảm. Nhưng nếu bạn biết cách thì nó cũng sẽ giúp cho bạn đạt cực khoái. Bằng cách sử dụng một cái gối bông mềm mại để giữa ở hai đùi, sau đó ép dần hai đùi lại, cứ ép vào rồi lại thả lỏng ra, cách này sẽ giúp bạn tạo khoái cảm. Để tăng thêm cảm giác thì bạn có thể để đồ chơi tình dục (sextoy), để một cái gối bên dưới mông, cách này sẽ giúp cho bạn thay đổi được tư thế kích thích cô bé khi đưa món đồ chơi tình dụng tiến vào.

3. Chiếc vòi hoa sen gần gũi

Chắc các bạn không lạ lẫm gì với vòi hoa sen khi tắm. Sử dụng vòi hoa sen kích thích rất dễ, trong lúc tắm, bạn dùng chúng xịt nước xung quanh âm đạo, sau đó là phần môi lớn, môi bé. Cách này sẽ giúp bạn tạo khoái cảm một cách nhẹ nhàng. Nhưng khi sử dụng cách này, các bạn không được xịt nước mạnh trực tiếp vào trong âm đạo, âm đạo rất nhạy cảm, nên chúng ta chỉ nên xịt nhẹ nhàng bên ngoài, tránh gây tổn thương cho cô bé.

4. Sử dụng đồ chơi tình dục

Sử dụng đồ chơi tình dục là một cách hiệu quả để kích thích lên đỉnh cho phụ nữ. Đồ chơi tình dục hay sextoy có rất đa dạng và phong phú về chủng loại và cũng rất dễ để sở hữu một món đồ. Việc sử dụng sextoy cũng là một cách rất hiệu quả để bạn thỏa mãn ham muốn tình dục. Bởi các loại sextoy này có nhiều chế độ rung, lắc nên kích thích sẽ rất hiệu quả.