Hỗ trợ quảng cáo
 • meohaymoingay.com@gmail.com -

Cách làm tình an toàn mà không hại sức khỏe, lại giúp bạn đạt khoái cảm khi quan hệ là rất cần thiết, vậy làm sao để làm được chuyện đó, có cách gì không, hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.

 

Tình dục “một vợ một chồng” giúp bạn tránh được nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục

 • 1

  Luôn sử dụng “áo mưa” khi làm “chuyện đó”

  Khi sử dụng bao cao su, bạn phải biết cách dùng chính xác để đạt hiệu quả an toàn. Xem hạn sử dụng trên bao bì trước khi dùng, đồng thời không nên để nó trong ví hoặc xe ô tô trong thời gian dài. Nhiệt độ sẽ làm “vệ sĩ” kém hiệu quả.

 • 2

  Chung thủy là an toàn

  Tình dục “một vợ một chồng” giúp bạn tránh được nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Việc quan hệ với nhiều bạn tình, với người sử dụng ma túy, dùng chung kim tiêm… là những nguyên nhân khiến bạn dễ mắc bệnh.

 • 3

  Vóc dáng khỏe mạnh không có nghĩa là không mắc bệnh

  Bệnh lây truyền qua đường tình dục thường có những triệu chứng như chảy mủ, đau nhức, phát ban hay có mùi khó chịu ở vùng kín… Tuy nhiên, có một số bệnh lại không có biểu hiện gì. Nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên để phát hiện những bệnh nếu có.

 • 4

  Phái yếu cũng có thể dùng “áo mưa” của riêng mình

  “Áo mưa” dành cho phụ nữ (màng ngăn tránh thai) được đưa vào bên trong âm đạo, có tác dụng như bao cao su của nam giới.

 • 5

  Không quan hệ, vẫn có thể lây bệnh đường tình dục

  Nếu tiếp xúc với dịch tiết ra từ vết loét, đau hay vết xước, bạn vẫn có nguy cơ nhiễm bệnh. Không nên quan hệ tình dục với những ai bị đau nhức, loét trên miệng hoặc bộ phận sinh dục, kể cả khi đã dùng biện pháp bảo vệ.