Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Nhiều bạn khi quan hệ vợ chồng chỉ biết mình sướng mà quên đi nàng có thích không, để nàng thích bạn hãy học cách hôn nhũ hoa làm cho nàng đê si mê nhé!

1. Núi đôi lớn

Trong một nghiên cứu của Đại học Vienna, Áo, các nhà nghiên cứu thấy rằng bộ ngực lớn hoá ra lại có độ nhạy cảm thấp hơn 24% so với bộ ngực nhỏ. “Có lẽ đây là do độ lan truyền các kích thích từ núm vú trở thành một quá trình dài hơn”, tiến sĩ Alan Matarasso, một bác sĩ phẫu thuật từ New York cho biết.

Động tác kích thích từ bên ngoài núi đôi, phần ở ngay dưới nách rất thích hợp cho phụ nữ với bộ ngực lớn. Hãy dùng lưỡi và đầu ngón tay của bạn để kích thích phần cơ thể nhạy cảm này. Thực hiện cách bú vú chuyển động hình vòng tròn với lưỡi của bạn và đôi khi cắn nhẹ vào phần cơ thể đó, cô ấy sẽ cảm thấy ngất ngây.

2. Núi đôi mini

Như đã được lưu ý ở phần trên, bộ ngực nhỏ lại có độ nhạy cảm hơn bộ ngực lớn do chính kích thước của chúng. Hình dạng cơ thể này cho có thể nằm gọn trong bàn tay nam giới, do đó, cho phép bạn thực hiện nhiều động tác bú vú kích thích hơn khả năng thông thường của bạn. Sử dụng bàn tay của bạn để đỡ lấy và vuốt ve núi đôi khi bạn đang yêu cũng rất cần thiết.

3. Ngực chảy xệ

Khu khuôn ngực không được căng tràn, có thể độ nhạy cảm của núi đôi kém đi, vì dây thần kinh kích thích đã bị kéo dãn do trọng lượng của núi đôi nên độ đàn hồi và nhạy cảm bớt đi. Đối với những người có đối tác sở hữu bộ ngực kiểu này, hãy giúp cô ấy nằm ngửa để trọng lượng núi đôi nằm gọn lên phía trên, do đó, áp lực lên các dây thần kinh sẽ giảm và sẽ làm cho đối tác tập trung hơn vào những niềm vui thú mà bạn có thể đem lại.

4. Bộ ngực đã trải qua phẫu thuật

Nếu phẫu thuật được thực hiện đúng cách thì các miếng cấy ghép sẽ không cản trở núi đôi nhận các kích thích. Bạn phải tập trung đưa lại sự kích thích đối với bề mặt của vú. Hãy dùng lưỡi tạo ra những vòng tròn từ từ thành chuyển động xoắn ốc bắt đầu từ phía bên ngoài sau đó hướng về núm vú.

5. Bộ ngực của người mới làm mẹ

Một người phụ nữ vừa mới sinh con hoặc cho con bú có xu hướng nhạy cảm hơn và mềm mại hơn. Tập trung vào phần dưới của bầu ngực có lẽ là điều mà bạn ít quan tâm. Nhẹ nhàng giữ bầu vú từ phía dưới và thực hiện các động tác chuyển động lên phía lên. Những động tác này khiến cô ấy có thể thư giãn thoải mái sau một ngày cho con bú.

Kích thích, âu yếm cô ấy căn cứ vào nhũ hoa

Nhũ hoa có thể nói như là một loại phong vũ biểu có thể làm cô ấy được kích thích hoặc không. Nếu nhũ hoa cương cứng có nghĩa cô ấy đã sẵn sàng, nếu nó vẫn bằng phẳng và mềm mại, có nghĩa là cô ấy chưa sẵn sàng nhé bạn.

Nhũ hoa cũng có thể coi là một chiếc nhiệt kế. Nếu nó cương cứng có nghĩa là không khí lạnh đang ảnh hưởng đến cơ thể của người phụ nữ. Nhũ hoa là một phần quan trọng của bộ ngực nữ giới, vì chỉ với việc kích thích, âu yếm nó, người phụ nữ hoàn toàn có thể đạt cực khoái. Có một thuật ngữ đó là “cực khoái ngực”. Vì nhũ hoa rất nhạy cảm, bạn nên đối xử với nó thật dịu dàng và ngọt ngào.

1. Nhũ hoa lớn

Nhũ hoa lớn sẽ tập trung lượng dây thần kinh lớn nên nó sẽ trở nên nhạy cảm hơn. Do đó, bạn không nên quá… hung hăng khi massage, vuốt ve hay… cắn nó.

2. Nhũ hoa nhỏ

Bộ ngực với đầu ti nhỏ thường nhạy cảm ở vùng màu thâm xung quanh nó. Vùng này vốn nhạy cảm hơn so với phần trung tâm nhũ hoa. Tập trung vào phần ngực phía trên (giữa góc giờ 10 và 2 giờ). Đây là phần nhạy cảm nhất.

3. Nhũ hoa tụt sâu vào phía trong

Một nghiên cứu chỉ ra rằng 3% phụ nữ có đầu ti tụt vào bên trong. Nguyên nhân là do yếu tố di truyền. Đầu dây thần kinh của nhũ hoa bị tụt vào trong thực ra cũng có chức năng tương tự dây thần kinh các loại núm khác. “Về cảm xúc nói chung, phụ nữ có núm vú tụt vào trong có xu hướng nhạy cảm hơn vì họ cảm thấy núm vú mình có sự bất thường,” bác sĩ Shirley Zussman, chuyên gia trị liệu t.ì.n.h d.ụ.c tại New York cho biết.

Nếu đối tác của bạn có một nhũ hoa như vậy, bạn có nghĩa vụ đem đến cho cô ấy một liều thuốc tinh thần, và nói với cô ấy rằng bạn rất thích bộ ngực của cô ấy. Và bạn cần kiên trì trong việc vuốt ve và kích thích nhũ hoa loại này. Kiên nhẫn ôm, hôn, vuốt ve, và ngậm nó để chúng từ từ cương cứng.

Rất nhiểu bạn trẻ hiện giò không biết cách bú vú như thế náo cho đúng kỹ thuật và làm bạn nữ thêm sung sướng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn phần nào cải thiện kỹ thuật làm t.ì.n.h, tự tin hơn trong đời sống t.ì.n.h d.ụ.c.