Cách hôn làm bạn gái sung sướng ( 02/01/2014 )

Hông không chưa đủ, cách hôn làm bạn gái sung sướng lại là cả một nghệ thuật, hãy chùng chúng tôi học cách bạn nhé.

Trước khi hôn người ấy, hãy thử tham gia trả lời những câu hỏi của chúng tôi, bạn sẽ nhận ra những điều cần lưu ý khi hôn khiến cho nụ hôn của bạn ngọt ngào và đầy say mê hơn.

Tiến sĩ tâm lý Jane Greer sẽ cho bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích.

Có một vài lưu ý nhỏ cho bạn: Hôn cũng giống như tập thể dục, sẽ đốt cháy của bạn khá nhiều năng lượng, cũng như làm bạn mất khá
nhiều sức, vì thế bạn cần phải dành khá nhiều lực cho nó. Thế nên chúng tôi khuyên bạn, nếu bạn muốn anh ấy hôn bạn thật nồng nhiệt thì trước tiên bạn phải thật quyến rũ, đồng thời phải để chàng thư giãn trong một ngày trước đó, không gặp bạn, khi đó sự nhớ nhung xa cách cộng với tinh thần sảng khoái sẽ khiến hai người có những nụ hôn thật ngọt ngào.

Ngoài ra, khi hôn, bạn đừng nghĩ rằng chỉ một mình chàng phải hôn bạn, bạn cũng cần như thế và phải biết cách hôn lại chàng, hôn cũng là một hoạt động ‘có đi có lại’, do đó, cả hai phải cùng hợp tác thì mới có thể có được kết quả tốt đẹp.

cach hon

Trước khi hôn, cần nghỉ ngơi thoải mái (Ảnh minh họa)

Dưới đây là những lưu ý khi hôn.

1. Nụ hôn chào và tạm biệt

Hôn cũng là một hoạt động giao tiếp, thể hiện bạn yêu người đó biết bao nhiêu. Đôi khi vừa mới gặp nhau, ôm hôn nhau có thể thay cho lời chào, khi chia tay, nụ hôn có thể thay cho lời nói: “Tạm biệt em. Anh sẽ nhớ em nhiều”.

2. Bạn có biết tạo sự thú vị cho nụ hôn ngay từ khi bắt đầu?

Nụ hôn sẽ chỉ tuyệt vời nếu như nó tuyệt vời ngay từ đầu, vì thế, trước khi hôn, bạn phải chuẩn bị mọi thứ tuyệt vời: hơi thở thơm tho, bờ môi quyến rũ, kĩ thuật điêu luyện. Chỉ khi nào cả hai cảm thấy thực sự hưng phấn ngay từ đầu thì mới có cảm xúc để có thể hôn sâu và hôn lâu. Còn nếu như, bạn đã thấy ngạt thở và chả thích thú gì khi hôn thì chắc chắn nụ hôn đó sẽ không thể kéo dài và cả hai sẽ muốn kết thúc nó ngay lập tức.

cach-hon

Cần thảo luận để có kiểu hôn phù hợp (Ảnh minh họa)

3. Có thể thảo luận trước khi hôn?

Rất nhiều phụ nữ cảm thấy ngại khi thảo luận về những vấn đề tế nhị. Như thế thật không đúng chút nào. Hôn cũng giống như ‘chuyện ấy’, cũng cần phải thảo luận và bàn bạc cụ thể. Hãy nói cho chàng biết bạn thích kiểu hôn nào, nhẹ nhàng, mơn trớn, hay vồ vập, mạnh mẽ. Chàng cũng sẽ cho bạn biết điều ngược lại. Tốc độ hôn cũng là một điều cần trao đổi để cả hai cùng có thể bắt nhịp, tránh trường hợp người nhanh người chậm.

Ngoài ra, kiểu hôn là một điều khá quan trọng. Nhất là khi bạn thích hôn kiểu Pháp thì càng cần phải trao đổi bởi kiểu hôn này cần
đến kĩ thuật và khả năng điêu luyện, nếu không sẽ rất dễ khiến ‘bữa cháo lưỡi’ của bạn trở nên dở tệ. Tốt nhất là nên để cho người nào trong số hai bạn giỏi về khả năng ‘yêu’ làm người điều khiển việc ‘nấu cháo lưỡi’ còn một người ‘phụ trợ’ để cho nụ hôn ngọt ngào
và thăng hoa.

Nên nhớ, khi hôn, sự nhiệt thành, hứng thú đóng vai trò vô cùng quan trọng, khi bạn dành mọi sức lực, niềm hứng thú, vui vẻ cho nó thì bạn sẽ tạo ra một nụ hôn vô cùng ngọt ngào và thú vị, vì vậy hãy chuẩn bị mọi điều kiện để có thể có một nụ hôn ngây ngất và tuyệt vời.

 

Chào bạn!

xin gợi ý bạn một số cách sau:

Đôi môi

Liếm nhẹ môi của bạn trong vòng 60 giây trước khi tiếp cận cô ấy. Hơi ẩm sẽ làm cho môi bạn đỡ bị khô và làm cho môi bạn kết dính với môi cô ấy hơn.
Chú ý: Không có loại dầu bôi trơn nào tốt hơn là nước bọt của bạn, vì thế đừng phí công sử dụng kem dưỡng môi trong trường hợp này. Hơi thở có mùi bạc hà cũng là điểm cộng đó. Phụ nữ thường thích được hôn khi đàn ông ghì chặt vào tóc của họ từ phía sau. Hãy để cô ấy cảm thấy không thể cưỡng lại được – như thế bạn không thể chờ để được ở bên cô ấy.

Bàn tay

Hãy đặt đôi bàn tay mở rộng của bạn ở hai bên má cô ấy, ngón tay luồn vào gáy cô ấy, với khoảng giữa ngón cái và ngón trỏ của bạn ở dưới tai cô ấy. Việc đụng chạm này thậm chí còn gợi cảm hơn là khi bạn ve vuốt một cách mạnh bạo.

Ánh mắt

Ánh mắt nhìn đóng vai trò thật quan trọng: Hãy nhìn cô ấy thật “sâu” trong hai đến ba giây. Hãy nhìn một cách thích thú say mê như ánh mắt mà bạn thể hiện trong cuộc phỏng vấn xin việc vậy.

Cách hôn

Một khi đôi môi đam mê đã chạm, hãy nhắm mắt lại cho đến khi nụ hôn kết thúc. Không có gì làm một cô gái sởn gai ốc hơn là một đôi mắt nhìn cô ấy trừng trừng từ một khoảng cách gần như vậy.

Các cô gái thường thấy sợ nước bọt dính trên mặt khi hôn. Vì thế, để tránh điều này, bạn chớ để môi của bạn chạm vào bất cứ chỗ nào trên gương mặt cô ấy ngoài đôi môi. Đôi môi ướt trên một đôi môi ướt thì không vấn đề gì cả, nhưng đôi môi ướt đó mà đặt trên da của các vùng khác trên gương mặt thì lại làm cô ấy cảm thấy hơi nhớp nháp.

Hôn như thế nào?

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một nụ hôn hoàn hảo. Hiểu một cách đúng đắn điều đó và để sự bay bổng lan tỏa khắp mọi nơi.

Một lập luận được đưa ra là một người phụ nữ sẽ quyết định có tiến triển mối quan hệ với người đàn ông mà cô ta đã gặp chỉ trong năm phút thôi.
Có lẽ đó là sự thật nhưng nó giống như một câu nói đùa.

Chúng ta chưa bao giờ nói: “Chúa ơi, bạn hôn thật tệ.
Trong khoảnh khắc này tôi có hứng thú với bạn”. Điều này không bao giờ xảy ra. Đây là một trong những điều cả đàn ông và phụ nữ đều tán thành.

Nếu một người đàn ông tán tỉnh một phụ nữ nhưng khám phá cô ấy hôn rất tệ hay bình thường, dù sao thì ông ta cũng muốn tình d.ụ.c khi có cơ hội.

Nhưng một người phụ nữ thường không chấp nhận một nụ hôn không tạo ấn tượng với họ. Kinh nghiệm cho thấy, đa số phụ nữ khi nhận được một nụ hôn tệ hại thường xảy ra rắc rối ngay. Rốt cuộc, nếu đàn ông không làm chủ nụ hôn và không đem lại những khả năng ham muốn khoái lạc thì anh ta đã thất bại.

Thất vọng về một nụ hôn không như ý luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của nhóm phụ nữ độc thân. “Đó là một cái gì đó thật khủng khiếp”, Nora kể lại ấn tượng về nụ hôn mà anh người yêu đã thực hiện đêm trước. Còn cô gái tóc vàng Dallas thì cho rằng “Bạn biết đấy, khi người đàn ông hôn bạn và nó thật tệ không đánh thức cảm giác trong bạn thì trong tâm trí của bạn mọi chuyện đã kết thúc và bạn sẽ thấy ngạc nhiên nếu sau đó có anh chàng nào hôn bạn thật ngọt ngào và ấn tượng”. Cô ta cười “Tôi đang nghĩ về câu nói của gã đó “Ôi
chao! Em hôn rất nồng nàn””.

Ồ, phụ nữ nghĩ rằng, giá mà đàn ông nghe thấy để rút kinh nghiệm. Nếu bất kỳ gã nào chạy đến bên chúng tôi, ngay lập tức họ yêu cầu chúng tôi xác định xem anh có nụ hôn tuyệt vời hay tệ hại. Vì vậy chúng tôi nói với họ về những thử thách: một người không biết cách hôn, anh ta thích giấu nước dãi hay sự ve vẩy của một con chó muốn gặm xương, dường như mọi thứ suy nghĩ đến cùng một lúc: “Khi nào thì có thể thực hiện bước thứ hai? Và bước thứ ba, thứ tư? Cô ấy đã được đánh thức chưa? Bây giờ tôi có thể đặt tay lên ngực của cô ấy chưa?”. Anh ta đang hôn để từng bước tìm đến nhục d.ụ.c.

Một người đàn ông biết cách hôn thật sự, anh ta sẽ nhìn thấu bản thân anh ta và đối phương. Anh ta hôn khi anh chưa bao giờ làm điều gì khác với người phụ nữ này, khi anh ta muốn làm một điều gì khác với người phụ nữ này. Anh ta hôn vì điều này làm ông ta muốn được chết trong cảm giác ấy trong nhiều năm và muốn nhớ mãi cái cảm giác, hương vị của khoảnh khắc đó. Và anh ta đã làm người phụ nữ phải quyết định những hoạt động khác trong lịch trình.

Điều đầu tiên cần phải nhớ là khi bạn cảm thấy nghi ngờ, hãy làm chậm lại, hãy hôn thật chậm và nhẹ nhàng, bạn sẽ thấy nó thật dễ dàng. Trong khi bạn muốn trình diễn để chứng tỏ bạn là người tạo cảm ứng sôi nổi, đối phương sẽ nhớ mãi khoảnh khắc này, lúc ấy cả hai sẽ cảm thấy cơ thể ấm dần lên.

Trong khi hôn đừng để răng bạn đụng vào răng cô ấy. Một nụ hôn sẽ thật tệ nếu mặt người đàn ông nhấn chặt vào mũi người phụ nữ, đó là sai lầm tệ hại.
Nó là sự tước đoạt oxy.

Vì thế, điều thứ hai cần phải nhớ khi hôn nhau sẽ chắc chắn rằng cô ấy có thể vẫn còn thở xuyên qua cái mũi của cô ấy.

Có những kiểu hôn xấu của các ngôi sao mà mọi người nhớ mãi. Đó là nụ hôn của Tom Cruise trong phim Top Gun, bằng cách nào đó cái lưỡi của anh đã thò ra ngoài trước khi gặp đôi môi của cô gái. Nó thật là lố bịch. Sựđáp lại duy nhất của người phụ nữ là mở miệng rộng và bất động cho đến
khi anh ta kết thúc. Một tư thế có thể phải đến gặp nha sĩ.

Cũng giống như tình d.ụ.c và khiêu vũ, bất kỳ hoạt động nào của lưỡi cũng cần phải có sự tương tác như một điệu nhảy khoan thai chất đầy nước bọt. Bạn có thể dừng lại trong thời gian ngắn để cả hai yên tĩnh ghi nhớ khoảnh khắc đáng nhớ đó. Như là một sàn nhảy, thình lình giữ đối tác bất động, nó có thể tạo hiệu ứng bấtngờ, và hai người hôn say đắm.

Trong khoảnh khắc ấy, bàn tay có thể tăng khả năng gợi t.ì.nh. Đừng để tay bạn cảm thấy không thoải mái. Bạn có thể nhẹ nhàng vuốt tóc nàng một cách dịu dàng nhất.

Cuối cùng, tôi đề xuất một gợi ý:
Hãy thử mở mắt một lần. Trong một lần thận trọng, tôi đã mở mắt trong lúc hôn nhau và nhìn thấy một cặp mắt nâu đang nhìn chằm chằm lại tôi, nụ hôn sau đó trở nên ngọt ngào hơn nhiều.

Một số người không thể làm điều này nhưng trong khi lòng tin nhắm mắt là phổ biến thì chúng ta phải thử phác thảo ra mọi điều bất ngờ khác, bạn có thể tìm thấy nụ hôn ngọt ngào đó.

1. Tự luyện tập cách hôn

Bạn không cần đến một đôi môi khác để tập hôn mà hãy dùng chính lòng bàn tay của mình để làm đối tượng. Lòng bàn tay là vùng khá nhạy cảm mà ít người biết. Hãy lướt đôi môi và lưỡi của bạn trên lòng bàn tay của chính mình, bạn cảm thấy như thế nào thì đối tượng được bạn hôn cũng có cảm giác đó. Bằng cách này giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh nụ hôn của mình sao cho tạo  được cảm giác hưng phấn nhất cho nàng.

2. Chọn không gian thích hợp

Hôn cũng cần đúng lúc đúng chỗ, bạn không thể muốn lúc nào là hôn ngay lúc đó. Với phụ nữ Việt Nam, họ không muốn hôn ở chỗ đông người. Nàng cần một nơi kín đáo, tế nhị để cảm nhận sự đê mê lãng mạn của nụ hôn từ phía bạn. Nếu bạn “bạ đâu hôn đấy” thì nàng sẽ có cảm giác bị đối xử sỗ sàng.

3. Tránh những câu nói ngớ ngẩn

Bạn muốn biết xem nàng có muốn hôn không thì chớ hỏi những câu bị cho là “chuối” như thế này: “Anh có thể hôn em được không?”, “Anh xin phép được đặt lên môi em một nụ hôn?”, “Anh hôn em nhé?”…Bạn đừng tưởng như thế là lịch sự, những câu nói tương tự như vậy càng chứng tỏ bạn “non tay”.

Hãy thăm dò nàng bằng cách cầm tay và hôn nhẹ lên tay nàng hoặc vuốt tóc, rồi ôm nàng…Hãy nhìn chăm chú vào mắt nàng,  nếu nàng đã sẵn sàng để bạn hôn thì bạn sẽ biết ngay!

4.  Cứ từ từ mà…hôn

Nếu bạn vồ vập như muốn “ăn tươi nuốt sống” nàng thì có thể nàng sẽ nghĩ đầu óc bạn chỉ để ý tới sex. Bạn hãy bắt đầu bằng cách hôn mơn man lên má nàng, đôi mắt, vành tai, cằm…rồi từ từ tiến đến đôi môi ngọt ngào của nàng. Một cách thật chậm rãi sẽ khiến phụ nữ run rẩy với cảm giác hưng phấn tăng dần.

5. Dùng lưỡi và hôn sâu

Dùng lưỡi đưa đẩy một cách điệu nghệ sẽ tạo sự phấn khích tột đỉnh, bạn đừng đưa cả chiếc lưỡi dài của mình vào miệng nàng kẻo nàng … ngạt thở mà chỉ đưa 1/3 thôi nhé. Thỉnh thoảng lưỡi bạn có thể quấn quanh lưỡi nàng, kết hợp thở ra, hít vào, nghe được tiếng hơi thở của bạn chắc chắn nàng sẽ đê mê và khi ấy bạn cũng cảm nhận được sự nồng nhiệt đáp lại từ phía nàng.

6. Kết hợp đôi tay một cách tế nhị

Khi cảm thấy nàng đã ngất ngây, hãy dùng tay ôm eo nàng, vuốt tóc và khuôn mặt nàng khiến nàng cảm thấy thực sự được nâng niu, trân trọng. Sau đó bạn có thể tiến đến những vùng nhạy cảm hơn như vuốt mông và ghì sát gò bồng đảo.

Khi bạn làm chủ nụ hôn như vậy, phụ nữ sẽ chết mê chết mệt và muốn được hôn đến cuối cuộc đời.

Đây là điều rất thú vị, và tế nhị nữa. Bạn đã tìm hiểu bằng cách này là đúng rồi đấy, hãy đọc thật kỹ góp ý của mọi người và của mình để có cách đúng nhất nhé.
Nụ hôn ngọt ngào khiến cả hai thích thú phải bắt nguồn một cách tự nhiên.
Cho nên điều cần thiết nhất là bạn phải làm sao để tạo nên được điều ấy.
Bạn hãy thử theo cách sau nhé:
1. Hãy rủ nàng đi dạo và cố gắng tìm một nơi thật lãng mạn, và hơi vắng nữa (nhưng phải an toàn).
2. Đừng vội mà hãy cùng trò chuyện thật nhiều, mọi chuyện (chuyện tình cảm, tình yêu,…) và hãy lắng nghe cô ấy.
3. Trong lúc trò chuyện nên cố gắng ngồi sát bên nhau, và thỉnh thoảng hãy nhìn cô ấy, nhìn vào mắt nhé.
4. Hãy chọn đúng thời điểm khi mà cô ấy hoặc bạn vừa kết thúc câu chuyện, đây là thời điểm quan trọng, nếu cảm thấy có sự đáp lại từ ánh mắt hay gì đó thì đừng bỏ lỡ cơ hội, không nên hỏi cô ấy mà bạn phải để nó đến thật tự nhiên, bạn đừng sợ cô ấy từ chối, có thể có nhưng cô ấy sẽ ôm lấy bạn ngay sau đó đấy.
Chúc vui.

Tin có thể bạn quan tâm

 • Thảm trải sàn

  Theo thời gian, những chiếc thảm trải sàn nhà là một vật liệu trang trí được nhiều gia chủ và các nhà thiết kế nội thất chú ý. Không chỉ mang đến sự sạch sẽ, ấm áp cho đôi bàn chân, tham trai san nha còn tôn lên vẻ đẹp cho không gian của căn phòng.
 • Thảm trải sàn văn phòng

  Văn phòng là không gian làm việc cũng là bộ mặt của công ty. Thảm văn phòng không chỉ thể hiện sự sang trọng, hiện đại mà còn giữ nhiệt tốt, làm giảm tiếng ồn hiệu quả. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu mẫu thảm trải sàn văn phòng chất lượng tốt nhất.
 • Thảm trải sàn phòng khách

  Với thảm phòng khách sẽ giúp làm đẹp căn nhà của bạn với những tấm thảm trang trí phòng khách hiện đại ấm áp. Màu sắc, kiểu dáng và chất liệu của thảm ngày càng phong phú, đáp ứng mọi mong đợi của người tiêu dùng. Bạn có thể lựa chọn từng loại cho từng không gian khác nhau.
 • Thảm trải sàn phòng ngủ

  Phòng ngủ không chỉ là chốn đi về yên bình sau một ngày lao động, làm việc mệt mỏi mà còn là không gian riêng tư lãng mạn của mỗi gia đình. Vì vậy, trang trí nội thất khéo léo với những tấm thảm phòng ngủ sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng và ấm áp cho căn phòng.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

ta-bim-chong-ham

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng