Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Bạn đã bao giờ thử tư thế quan hệ đứng chưa? với tư thế này sẽ giúp cả 2 không hề mất sức, lại đem cho bạn cảm giác tuyệt vời của quan hệ vợ chồng đây bạn a.

 

1. Tư thế quan hệ đứng Doggy

mot vai tu the quan he dung khong nen bo qua Một vài tư thế quan hệ đứng không nên bỏ qua

Yêu “cửa sau” là tư thế lý tưởng giúp nửa kia đạt cực khoái

Dù “yêu” “cửa sau” là tư thế lý tưởng giúp nửa kia đạt cực khoái tuy nhiên không phải mọi phụ nữ đều thấy thoải mái khi ở tư thế doggy này.

Tuy vậy, tư thế doggy nên thực hiện ở tư thế đứng, đặc biệt hiệu quả là ở những vị trí không thuận lợi cho chuyện này như ở nhà tắm công cộng hay ngay khi trở về nhà từ bên ngoài.

Muốn thực hiện tư thế doggy thế đứng, bạn nên thâm nhập nàng từ sau trong khi nàng hơi gập người xuống 1 chút.

Lợi thế của thế này là vừa thâm nhập, vừa mơn trớn âm vật của cô ấy, dùng tay kích thích những khu vực khác trên cơ thể bạn tình.

2. Tư thế quan hệ đứng với chiếc ghế đẩu

mot vai tu the quan he dung khong nen bo qua1 Một vài tư thế quan hệ đứng không nên bỏ qua

Quá trình thâm nhập vào sâu không đòi hỏi cả 2 đều phải đứng

Quá trình thâm nhập vào sâu không đòi hỏi cả 2 đều phải đứng. Muốn “cuộc yêu” thú vị , có thể dùng kỹ thuật này: cần chuẩn bị một ghế đẩu, thường dùng trong bar (loại ghế này không đắt, rất dễ mua khi bạn không có sẵn).

Bạn gợi ý nàng ngả người ra chiếc ghế, bạn đứng và quay mặt về phía nàng. Lúc đó, nên duy trì tiếp “khúc dạo đầu” sẽ khiến “cuộc yêu” ấn tượng cùng những nụ hôn, các động tác mơn trớn sẽ kích thích cơ thể nàng.

Khi cả 2 đã ổn định vị trí, nhẹ nhàng thâm nhập “cô bé”. Đây là tư thế mang lại cảm giác thâm nhập rất dễ chịu cho 2 phía, nó cho phép chàng dễ dàng kéo dài “màn dạo đầu” hơn so với các tư thế khác vì bạn quay mặt về nàng vì thế cả 2 cảm thấy gần gũi hơn.

3. Tư thế quan hệ đứng cúi gập người, tay cố chạm ngón chân

mot vai tu the quan he dung khong nen bo qua2 Một vài tư thế quan hệ đứng không nên bỏ qua

Nhiều cặp đôi sẽ ngạc nhiên với biến tấu mà họ có thể làm khi “yêu”

Nhiều cặp đôi sẽ ngạc nhiên với biến tấu mà họ có thể làm khi “yêu” ở tư thế đứng. Điều tuyệt vời nhất của những tư thế này là ở khả năng tăng cực khoái và sự phá cách, liều lĩnh nó mang lại.

Biến tấu này, bạn thâm nhập từ sau trong khi bạn tình cúi gập người, bàn tay cố chạm ngón chân của mình, khi 2 chân dang rộng, giữ thẳng.

Tư thế như vậy sẽ tạo vị trí lý tưởng để thâm nhập, kích thích điểm G. Điều thú vị là tư thế này dễ thực hiện cho “cuộc yêu” chớp nhoáng ở bất cứ nơi nào.