Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Nhiều bạn nam khi mới yêu dù chỉ ôm bạn gái nhưng cũng đã ướt quần rồi, vấn đề này hoàn toàn bình thường do bạn quá hưng phấn.

Em năm nay 20 tuổi, em và bạn gái mới yêu nhau được 2 tháng. Không hiểu sao khi ở bên bạn gái, em chỉ ôm và hôn cô ấy mà đã bị “ướt quần”. Em rất xấu hổ, không biết là em có bị bệnh gì không, em rất lo lắng.

Trả lời:

Khi có kích thích, máu sẽ dồn vào thể hang của dương vật, làm cho dương vật cương cứng lên. Khi hưng phấn tình dục lên đến đỉnh điểm thì người con trai sẽ có nhu cầu xuất tinh. Hiện tượng này càng mãnh liệt hơn ở những chàng trai mới bước vào đời và mới có bạn gái lần đầu tiên.

vi-sao-chi-om-ban-gai-ma-da-uot-quan

Thỉnh thoảng bạn mới bị hiện tượng như vậy thì không phải lo lắng, vì đây là hiện tượng sinh lý bình thường của các bạn trai mới lớn.

Nếu hiện tượng này cứ lặp đi lặp lại nhiều lần, coi chừng bạn mắc chứng xuất tinh sớm. Vì vậy, để khắc phục thì mỗi khi 2 người gặp nhau nên đến chỗ vui chơi và hai bạn tham gia các trò chơi để không còn thời gian nghĩ về tình dục, hạn chế xem phim nóng hoặc ôm, hôn nhau trong thời gian này.

Bên cạnh đó bạn nên ăn ngủ, nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, tránh dùng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, tập thể dục thể thao thường xuyên nhất là các cơ vùng chậu để chủ động kiềm chế việc tự xuất “tinh binh”.