Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Dạo gần đây, Hoàng bứt rứt lắm, cứ đứng ngồi không yên. Linh thì cứ đủng đỉnh, chẳng hiểu cho chồng. Mà trớ trêu nữa là ngoài kia, bao nhiêu “của ngon vật lạ” đang mời gọi.

 

Trước kia, hồi mới kết hôn, “chuyện đó” của vợ chồng Hoàng khá đều đặn và sung mãn, nói chung là rất hòa hợp. Linh thuộc tuýp phụ nữ hiền lành, tế nhị trong giao tiếp nhưng lại khá mạnh bạo trong chuyện chăn gối, chính vì thế Hoàng say Linh lắm.

Khi Linh có bầu, chuyện đó giảm hẳn, đến mấy tháng cuối của thai kỳ, Linh tuyệt đối không cho chồng động vào người. Hoàng “đói” lắm, nhưng vì nghĩ đến con nên lại cố chịu.

Linh sinh con xong, Hoàng vui mừng thấp thỏm vì nghĩ sắp lại được gần gũi vợ, hơn nửa năm rồi chứ ít ỏi gì nữa đâu. Thế nhưng, con đã cứng cáp biết ngồi đến nơi rồi mà Linh vẫn cứ dửng dưng như không. Mấy lần Hoàng cố tình đánh tiếng thì Linh quay ngoắt sang ôm con, cô nói “Em mới sinh mà, anh ích kỷ vừa chứ, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình thôi”.

Mô tả ảnh.
Linh “cai” hẳn chồng sau khi sinh (Ảnh minh họa)

Nhiều lúc, Hoàng chẳng hiểu sao Linh lại thế, không có nhẽ cô mắc phải chứng bệnh trầm cảm sau sinh, mà cũng chẳng phải, Linh vẫn tình cảm với chồng, vẫn ôm, vẫn hôn, nhưng hơn nữa thì cô cấm tiệt.

Hoàng đi làm, đến cơ quan đồng nghiệp nữ thì hàng dãy, cô nào cũng phây phây, xinh đẹp, ăn mặc thì mát mẻ, mỗi lần cô nào đi qua anh, chỉ cúi xuống cái thôi đã khiến Hoàng “xây xẩm mặt mày”, những lúc đấy, Hoàng lại phải lảng đi làm cốc nước mát cho tỉnh táo.

Dạo gần đây, cơ quan Hoàng nhận nhiều sinh viên về thực tập, toàn những cô chân dài, xinh đẹp, trẻ trung. Hoàng được phân công hướng dẫn Trang, cô nàng nổi bật bởi chiều cao và gương mặt khả ái. Nói gì thì nói, làm việc cạnh một em gái trẻ măng, xinh đẹp lại ăn nói ngọt ngào như rót mật vào tai, không xao xuyến mới là lạ.

Nhất là mấy hôm nay, Trang tỏ ra khá thân thiết với Hoàng, Trang thường xuyên nhờ anh giúp cái này, chỉ cái kia, thậm chí còn mạnh dạn rủ Hoàng đi uống nước, cà phê. Hết giờ làm việc, cô nàng vẫn nhắn tin hỏi thăm Hoàng đủ chuyện. Hoàng giấu nhẹm Linh, dù chưa làm gì quá đáng, nhưng để Linh đọc được mấy tin nhắn này, kiểu gì nhà anh cũng có bão.

Mà càng ngày, Trang càng tỏ ra thích Hoàng ra mặt. Hoàng có phải gà tồ đâu mà không nhận ra ý tứ sau cái nhìn lúng liếng của Trang.

Mặc dù từ trước đến nay, Hoàng chưa từng nghĩ tới việc sẽ ngoại tình, phản bội vợ con, nhưng nếu cứ tình hình “nhịn cơm” kéo dài như vậy, Hoàng sợ mình sẽ ngã vào hàng phở quý khách ngoài kia mất.