Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Vương Lý Đan Ni cô có một bộ ngực vô cùng đẹp, và cô được đánh giá rất cao tại các cuộc thi đồ lót trại Trung Quốc.

 

Vương Lý Đan Ni (sinh năm 1989), được mệnh danh là “đệ nhất ngực đẹp” ở Mông Cổ. Năm 2010, khi tham gia cuộc thi thời trang đồ lót Trung Quốc tại Quảng Châu, cô gây sốc vì có thể kẹp điện thoại giữa “đôi gò bồng” mà không bị rơi.

Vương Lý Đan Ni nổi lên khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Đi về hướng Tây. Khi được hỏi vì sao lại đóng phim cấp ba, cô bảo rằng sắp tốt nghiệp đại học nghành y, muốn kiếm nhanh một số tiền để hành nghề, mở phòng mạch. Mục tiêu Vương Lý Đan Ni đặt ra khi quyết định “hy sinh sắc tướng” là trong vòng 2 năm kiếm được 4 triệu nhân dân tệ (hơn 64 ngàn USD). Mới đây, có thông tin cô được mời tham gia phần 2 của Nhục Bồ Đàn 3D nhưng từ chối với lý do sợ “ảnh hưởng đến hình ảnh bác sĩ”. Cô xuất thân từ người mẫu nội y và còn được gọi là “Diệp Tử My Trung Quốc” vì vòng một ngoại cỡ.

Tuy nhiên, sau này cô đã bỏ học giữa chừng khi đang là nữ sinh trường Y và quyết định chuyển hướng sang nghệ thuật. Nhưng đáng tiếc rằng Vương Lý Đan Ni lại rơi vào thất bại khi chưa thể ghi dấu trong sự nghiệp diễn xuất thực thụ ngoài sự phô bày thế mạnh cơ thể trên màn ảnh.

Chân dài cho biết: “Khuôn ngực đẹp chính là con dao 2 lưỡi, nó có thể cho tôi thành công trong sự nghiệp nhưng cũng mang lại một số rắc rối trong cuộc sống.”

“Chẳng hạn khi tôi đi ngoài đường ai cũng nhìn chằm chằm vào ngực mình, điều đó thực sự làm tôi không thấy thoải mái hoặc có những người huýt sáo buông lời khiếm nhã với tôi.”

Thôi khỏi chém ngắm ngay người đẹp Mông Cổ xem MÔNG đẹp hay cổ đẹp.

anh-nong-vuong-ly-dan-ni-16

anh-nong-vuong-ly-dan-ni-15

anh-nong-vuong-ly-dan-ni-14

anh-nong-vuong-ly-dan-ni-13

anh-nong-vuong-ly-dan-ni-12

anh-nong-vuong-ly-dan-ni-11

anh-nong-vuong-ly-dan-ni-10

anh-nong-vuong-ly-dan-ni-9

anh-nong-vuong-ly-dan-ni-8

anh-nong-vuong-ly-dan-ni-7

anh-nong-vuong-ly-dan-ni-6

anh-nong-vuong-ly-dan-ni-5

anh-nong-vuong-ly-dan-ni-4

anh-nong-vuong-ly-dan-ni-3

anh-nong-vuong-ly-dan-ni-2

anh-nong-vuong-ly-dan-ni-01