Hỗ trợ quảng cáo
  • meohaymoingay.com@gmail.com -

Phái mạnh ngày hè đã biết cách chọn món ăn để giúp sung mãn chốn phòng the chưa, hãy cùng tham khảo bạn nhé.

 

Yếu sinh lý là tình trạng khá phổ biến hiện nay ở nam giới, nhất là lứa tuổi trung niên. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của các quý ông mà còn đe dọa hạnh phúc gia đình.

món ăn tăng cường ham muốn cho quý ông
Yếu sinh lý là tình trạng khá phổ biến hiện nay ở nam giới, nhất là lứa tuổi trung niên.

Vậy làm thế nào để đem lại sự mạnh mẽ, tự tin cho phái mạnh và đảm bảo hạnh phúc gia đình, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của họ?

Thật đơn giản với 3 món ăn quen thuộc dưới đây, sẽ giúp các quý ông không còn lo ngại vấn đề yếu sinh lý nữa!

Canh cà chua cá chạch

Cá chạch là món ăn bổ dưỡng dành cho quý ông, đặc biệt là những người đang trong giai đoạn mãn dục nam. Cá chạch cũng giống như bao loài cá nước ngọt khác, tuy nhiên, cá chạch được đánh giá cao là “nhân sâm dưới nước” trong việc chữa suy nhược cơ thể, giảm ham muốn, liệt dương, yếu sinh lý ở nam giới.

Cá chạch không chỉ tốt cho người đàn ông của gia đình mà còn tốt cho trẻ em có thể trạng ốm yếu, hay đổ mồ hôi trộm, thiếu máu…

Canh trai sông

Với nam giới trung niên hoặc cao tuổi bị yếu sinh lý thì đây còn là món ăn có tác dụng tốt cho việc phòng trung. Người mắc bệnh đái tháo đường dùng món cháo trai cũng rất tốt, nhưng khi nấu cháo có thể thay gạo tẻ bằng bột củ mài – một dược thảo có tác dụng tốt cho bệnh đái tháo đường.

Đuôi lợn hầm đậu đen

Món đuôi lợn hầm đậu đen không những bổ dương mà còn bồi bổ cho người mới ốm dậy rất tốt. Nam giới muốn bổ dương, dưỡng thận nên ăn thường xuyên món này.

Thịt lươn

Lươn còn được gọi là cá lươn, hoàng thiện. Theo Đông y thịt lươn vị ngọt, tính ôn, giúp bổ dương, ích huyết, làm mạnh gân cốt, thận hư đau lưng, phong thấp đau nhức,…tốt cho nam giới yếu sinh lý.

Lươn thường được chế biến thành những món ăn rất ngon như cháo lươn, miến lươn, súp lươn,…được nhiều người yêu thích đặc biệt là nam giới.

 

Theo phunutoday.vn